GIẢI TRÍ

2 ngày 1 đêm: Khép lại hành trình đầy cảm xúc, 6 thành viên trao lời yêu thương

Ừng Nhi • 27-10-2022 • Lượt xem: 855
2 ngày 1 đêm: Khép lại hành trình đầy cảm xúc, 6 thành viên trao lời yêu thương

Trong tập 19 của chương trình "2 ngày 1 đêm", dàn cast đã trải qua các thử thách cuối cùng và khám phá vẻ đẹp ở vùng đất Hà Giang. Tại bữa tối đặc biệt, 6 thành viên đã có màn tâm tình vô cùng xúc động. 

Xem thêm: 

2 ngày 1 đêm: Giải mã 'hiện tượng mạng' Lê Dương Bảo Lâm

Ngô Kiến Huy: Á quân 'Bước nhảy hoàn vũ' thành công nhất Việt Nam

Tập 19 của chương trình truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm" đã khép lại “Hành trình hạnh phúc” - chuyến đi cuối cùng của mùa 1. Dàn cast vẫn không khỏi xúc động khi "ngẫm lại" sau một chặng đường dài. 

Trong hành trình này, họ đã “đặt chân” qua 8 vùng đất khác nhau từ Nam ra Bắc. Họ được gặp gỡ những con người bản địa mộc mạc, ngắm nhìn phong cảnh hùng vĩ và cùng nhau trải qua những thử thách “khó nhằn”. 6 thành viên cũng thoải mái bộc bạch cảm xúc của mình trong bữa tối cuối cùng của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 1.

Cris Phan là người mở màn cho buổi tâm tình. Anh đã chọn "anh hai" Kiều Minh Tuấn để bày tỏ: "Em nói thật, ban đầu em tưởng anh rất khó gần vì những vai diễn của anh đa số là giang hồ, cướp giật, trộm cắp,... Nhưng em không ngờ anh lại rất tình cảm, không phải chỉ với em, mà cả những anh em khác nữa.

Đối với em, ở "2 Ngày 1 Đêm", anh cho em cảm giác có được 1 người anh hai, rất gần gũi. Hơn nữa, em cũng học được rất nhiều từ anh những kỹ năng về diễn xuất, nó sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của em sau này rất nhiều. Em cảm ơn anh Tuấn rất nhiều vì đã cho em 1 người anh hai".

Trước những lời chia sẻ thật lòng từ "người em" Cris Phan, Kiều Minh Tuấn đáp lại: "Mặc dù đây chỉ là 1 gameshow giống như bao nhiêu gameshow khác, nhưng anh không nghĩ lại mang lại cho anh cảm xúc thật đến như vậy. 

Chúng ta có những lúc rất vui, khó khăn, mệt mỏi nhưng vẫn cùng vượt qua hết tất cả và luôn luôn vì nhau. Chúng ta luôn nghĩ mảng miếng cho nhau và luôn nâng đỡ nhau. Rất quý em và tất cả mọi người ở đây". Sau những lời chia sẻ, cả hai đã dành cho nhau cái ôm thắm thiết khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Tiếp đến là màn thổ lộ của Ngô Kiến Huy dành cho từng thành viên trong "2 ngày 1 đêm". Trước hết là Cris Phan, anh chia sẻ đây là một người em đã quen biết từ trước chương trình, khi chơi game cùng nhau: "Ngoài những lúc reaction ra thì bên trong người em này có rất nhiều cảm xúc, từ chuyện gia đình cho đến chuyện làm nghề. Em rất quý Cris" - nam ca sĩ nói.

Người tiếp theo mà Ngô Kiến Huy bày tỏ sự ngưỡng mộ là Lê Dương Bảo Lâm. Anh cảm nhận lúc nào Lâm cũng tràn đầy năng lượng. Chính điều này đã đẩy tinh thần của Huy lên rất nhiều, mặc dù nam MC đang ốm suốt 4 ngày qua.

Đã từng hợp tác với Trường Giang trong rất nhiều dự án, nam ca sĩ hiểu rất rõ về người anh này: "Mặc dù tính ảnh rất hay quạu nhưng em học được nhiều câu nói hay, rồi cả cách làm nghề, cách xử lý tình huống và cách ảnh quan tâm từng nhân vật trong đoàn".

Riêng với HIEUTHUHAI, đây là người đã khiến Ngô Kiến Huy "ngờ vực" nhất trước khi bắt đầu chương trình. Ngay trong buổi đầu tiên họp mặt, Ngô Kiến Huy từng nói: "Không biết thằng bé này vào dàn này thì có sống được không, liệu cá tính của 1 rapper có hòa nhập được với mọi người hay không?". Thế nhưng sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, HIEUTHUHAI đã trở thành "người em út" mà Ngô Kiến Huy rất quý mến. Trường Giang hài hước nói thêm về Hiếu: "Giờ nó hư rồi á".

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn giãi bày về Kiều Minh Tuấn và nhắc lại kỷ niệm khi cùng nhau trong bộ phim "Yêu Đi Đừng Sợ". Anh khiến mọi người hoảng hốt khi tiết lộ 2 anh em đã từng hôn nhau trong bộ phim này.

"Thiệt sự lúc đó em "ớn" ổng lắm. Nhìn mặt ảnh bặm trợn, khó gần. Nhưng quay chung với ổng cảnh đó xong thì thấy đây là 1 người cực kỳ chuyên nghiệp, cảm xúc là cảm xúc, công việc là công việc", Huy chia sẻ.

Cuối cùng, Ngô Kiến Huy cho biết nhờ có "các anh em" đã giúp anh vực dậy tinh thần lên rất nhiều. Đồng thời, giọng ca "Giả vờ yêu" còn mong muốn: "Nói xui nha, nếu không còn mùa 2, mùa 3 hay có thay đổi bất kỳ thành viên nào đi nữa thì khi nào cần nhau, chỉ cần 1 cuộc gọi hay 1 tin nhắn thì anh em mình cũng sẽ hồi đáp với nhau".