THỂ THAO

2 tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam đầu quân cho CLB Thái Lan

Hoàng Sơn • 22-12-2023 • Lượt xem: 1727
2 tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam đầu quân cho CLB Thái Lan

Hai tuyển thủ đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh sẽ gia nhập CLB Supreme Chonburi tại giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Xem thêm:

Top 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất năm 2023: Ronaldo dẫn đầu, Messi không có mặt

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ‘hút hồn’ của mỹ nhân nhảy sào quyến rũ nhất nước Nga

Để chuẩn bị cho giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia Thái Lan, CLB Supreme Chonburi đã chính thức chiêu mộ thành công 2 tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam là Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh. Đây là 2 vận động viên trụ cột của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và được nhiều khán giả mến mộ.

Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh có lần đầu tiên xuất ngoại. (Ảnh: Internet)

Được biết vào ngày mai (22/12), Hoàng Thị Kiều Trinh và Đoàn Thị Lâm Oanh sẽ di chuyển sang Thái Lan. Tại đây, hai tuyển thủ của Việt Nam sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào lượt trận đầu tiên tại giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia Thái Lan cùng CLB Supreme Chonburi. Đối thủ của họ sẽ là CLB Nakornnont. Trận đấu diễn ra vào lúc 12:00 ngày 24/12.

Việc gia nhập CLB Supreme Chonburi sẽ là cơ hội để Kiều Trinh và Lâm Oanh có thể cọ xát với những cầu thủ hàng đầu châu lục. Trước khi gia nhập đội bóng Thái Lan, cả hai đều đã có 1 năm thành công cùng BTL Thông Tin và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. 

Trước Kiều Trinh và Lâm Oanh, Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Đinh Thị Trà Giang cũng đã từng thi đấu tại Thái Lan cho CLB 3BB Nakornnont. 

Giải bóng chuyền nữ vô địch Thái Lan được đánh giá là giải hàng đầu khu vực, với 8 đội bóng Kaennakorn - Thailand National Sports University, Nakhon Ratchasima Huione QminC, Nakornnont, Supreme TIP Chonburi-E.Tech, Diamond Food Fine Chef - Air Force, Khon Kaen University-Khonkaen Star, EUREKA - Sisaket VC và RSU VC.