GIẢI TRÍ

Á hậu Miss Charm gặp nạn khi thực hiện thử thách dưới biển

Quốc Hiển • 18-08-2023 • Lượt xem: 1639
Á hậu Miss Charm gặp nạn khi thực hiện thử thách dưới biển

 

Sau 2 tập đầu tiên vô cùng 'máu lửa' của 14 thí sinh tài năng trong 'Let’s Feast Vietnam', khán giả cũng đã thấy được tính cách và màu sắc riêng biệt của từng đội chơi, được thể hiện rõ nét qua các thử thách cam go mà chương trình mang đến.

Xem thêm: 

Bích Phương tơi tả, Dương Lâm bị đánh đến khờ chỉ vì gói mì 

The Masked Singer Vietnam: Cún Tóc Lô khiến Trấn Thành - Tóc Tiên bật tung khỏi ghế vì quá quen

Khi vừa hạ cánh tại sân bay Phú Quốc, các đội chơi ngay lập tức nhận được thử thách đầu tiên đó là chinh phục “Tiên Sơn Đỉnh” - một trong những ngọn núi cao nhất Phú Quốc, nơi có thể chiêm ngưỡng bình minh đẹp nhất tại thành phố biển này.

Thử thách leo núi khiến cho siêu mẫu Minh Triệu cũng phải tỏ ra lo lắng cho đội Tím với hai thành viên Ninong và Dudut bởi cân nặng có phần “quá khổ”. Trong khi đó, Rocker Nguyễn và Robin (đội Đỏ) may mắn rút được lá thăm số 1 và nhanh chóng di chuyển, nhận được lợi thế về mặt thời gian so với các đội chơi còn lại. 


Các watchers rạng rỡ theo dõi các đội chơi.

Tuy gặp lá thăm số 2 nhưng đội Tím đã bị các đội chơi khác vượt mặt và bỏ lại phía sau. Quãng đường xa cùng với địa hình gồ ghề khiến các thí sinh di chuyển khó khăn, họ liên tục phải dừng chân và thở dốc để có thể tiếp tục chinh phục Tiên Sơn Đỉnh.​​ Tuy mệt nhưng các thí sinh cũng không quên ghi lại những thước phim đặc biệt xuyên suốt chặng đua ngày hôm nay để phục vụ cho sản phẩm Reels của mình. 


Dudut - đội Tím gặp khó khăn trong việc đu dây.


Robin - đội Đỏ và Dino Vũ - đội Xanh Lá tranh đua cùng nhau trong thử thách đu dây.

Tại “Let’s Feast Vietnam” các thử thách bất ngờ sẽ luôn nối tiếp nhau để mang lại cho các thí sinh những kỉ niệm đáng nhớ tại Việt Nam.

Sau khi vượt qua thử thách khó nhằn và vô cùng tốn sức tại Tiên Sơn Đỉnh, 7 đội chơi được chia thành 2 nhóm với 2 thử thách mang đậm nét đặc trưng của vùng biển Phú Quốc đó là “Làm Bún Quậy” và “Lặn Biển: Cấy San Hô”.

Các thí sinh bao gồm Thảo Nhi Lê - Dino Vũ của đội Xanh Lá, Ninong - Dudut của đội Tím và Arsyan - Chelwie của đội Xanh Dương sẽ cũng tham gia vào thử thách “Làm Bún Quậy”, một món ăn đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc mà du khách mỗi khi tới đây phải thưởng thức một lần trong đời.


Cặp đôi Arsyan và Chelwie tỉ mỉ trong từng phân cảnh quay Reels.


Cặp đôi Xanh Lá thao tác nhuần nhuyễn khi làm bún quậy.

Trong khi đó, các đội chơi bao gồm Rocker Nguyễn - Robin (đội Đỏ), Jolie - Brandon (đội Cam), JLou - Anisha (đội Hồng) và Kylie - Olivia (đội Vàng) cũng vi vu trên chiếc ca nô để tiến đến khu vực thực hiện thử thách “Lặn Biển: Cấy San Hô”. Các thí sinh cũng nhân cơ hội này khoe thân hình nóng bỏng và bốc lửa của mình khiến Trấn Thành, Hari, Minh Triệu và Kỳ Duyên phải "mắt chữ O miệng chữ A".


Các thí sinh được tham gia hoạt động cấy san hô vô cùng độc đáo.

Tuy vui vẻ là thế nhưng họ cũng gặp đôi chút trở ngại khi thực hiện nhiệm vụ. Áp lực nước lớn kèm theo đó là bị hạn chế tầm nhìn từ thiết bị lặn khiến thí sinh di chuyển khó khăn. Sự thay đổi áp suất đột ngột làm cho họ dễ bị ù tai và choáng váng cũng chính vì thế mà Olivia - đội Vàng vừa bước vào thử thách đã gặp vấn đề về sức khỏe khiến các nhân viên lập tức đưa cô lên bờ ngay sau đó.


Olivia - đội Vàng buộc phải dừng thử thách để ổn định sức khoẻ.

Từ những thử thách lên rừng xuống biển vô cùng cực khổ dành cho 7 đội chơi, những tưởng họ sẽ được về khách sạn để nghỉ ngơi nhưng chương trình “Let’s Feast Vietnam" lại đưa đến những thử thách tại chính khu vực resort khiến các đội chơi “không thốt nên lời".

Đội Xanh Lá với 2 thành viên Thảo Nhi Lê và Dino Vũ đã có mặt tại resort đầu tiên để nhận thử thách “Hoàng Hôn Lãng Mạn” từ nhà hàng Pepper, hai người chơi phải học và chế biến các món ăn ở đây theo đúng yêu cầu từ người hướng dẫn. 


Thảo Nhi Lê run sợ không dám đụng vào con tôm hùm còn sống.

Đến với thử thách “Ai Thích Thư Giãn”, hai thành viên của mỗi đội sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt, một người sẽ học cách để massage và người còn lại phải tìm hiểu các bước để chào đón khách vào spa. 

Đội Xanh Dương và đội Đỏ cùng nhận được thử thách trên và điều này cũng không thể làm cản bước họ để tiến về đích. Với sự lanh lợi của Arsyan (đội Xanh Dương), Robin và Rocker (đội Đỏ), họ nhanh chóng ghi nhớ các bước khi chào mời khách và thành công thuyết phục được 2 vị khách đăng ký dịch vụ mát-xa tại Spa. 


Chelwie - đội Xanh Dương điêu luyện trong các động tác mát-xa.

Kết thúc tập 3 và tập 4 tại chặng đua đầy kịch tính Phú Quốc, 7 đội chơi cùng 4 vị watchers Trấn Thành, Hari, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã trải qua vô vàn cảm xúc trong chuyến hành trình tại thành phố biển xinh đẹp. Tập 5 và tập 6 sẽ được phát sóng trên Netflix châu Á và kênh giải trí Danet vào lúc 20 giờ ngày 22/08/2023.