GIẢI TRÍ

B Ray rap 'mày' mở đầu 'Rap Việt' dù bị cấm, sự thật thế nào?

Quốc Hiển • 29-05-2023 • Lượt xem: 3668
B Ray rap 'mày' mở đầu 'Rap Việt' dù bị cấm, sự thật thế nào?

Tập 1 'Rap Việt' đã chính thức khởi chiếu và mau chóng đạt Top 1 Trending chỉ sau 11 giờ phát sóng. Năm nay, chương trình được đổi mới với dàn HLV gồm B Ray, Big Daddy, Andree và Thái VG.

Xem thêm: 

Học trò Suboi 'lột xác' bất ngờ sau 'Rap Việt' mùa 1 

Trấn Thành ‘lại khóc’ trên sóng truyền hình? 

Mở đầu chương trình, 3 giám khảo cùng 4 HLV đã mang đến không khí bùng nổ với bài hát chủ đề. Gây ấn tượng nhất chính là màn “đi flow” cực căng của B Ray. Một màu sắc tươi trẻ, chất chơi và độc lạ của nam rapper khiến nhiều người phải lắc lư theo. Một số khán giả phát hiện nam rapper sử dụng câu hát có đại từ nhân xưng “mày - tao” dù chương trình năm nay đã cấm. Tuy nhiên, thực tế nam rapper đã sử dụng lối chơi chữ với từ “mặt mày” mang nghĩa mặt của con người, nhìn một cách tổng quát. Khán giả cho rằng B Ray đã “lách luật” một cách khéo léo.


B Ray hát “mày” trong ca khúc mở đầu của chương trình dù bị cấm.

Điều đáng chú ý là, ngay từ phần mở đầu của chương trình, B Ray đã được mệnh danh là rapper trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Rap Việt". Trước khi ngồi vị trí HLV, anh đã sở hữu trong tay danh sách bản hit “làm mưa làm gió” làng nhạc. Đây chính là nguyên nhân để nam rapper chắc nịch cho câu nói: “So về lượt hit, lượt view, số lượng hit ai qua em” tại chương trình.


Nam rapper sinh năm 1993 được mệnh danh là rapper trẻ tuổi nhất trong lịch sử của "Rap Việt".

Kết thúc tập 1, B Ray có được thí sinh Captain. Từng tham gia "King Of Rap", anh gây bất ngờ khi quyết định quay lại và thể hiện bản thân tại "Rap Việt" mùa 3. Dù chỉ sinh năm 2003, song nam rapper đã có cho mình kinh nghiệm trình diễn dày dặn. 


Captain nhận được 3 sự lựa chọn và 90% bình chọn của khán giả trong tập đầu tiên.

Sau tập 1, nhiều khán giả nhận xét B Ray là HLV đáng xem cũng như mang lại nhiều yếu tố bùng nổ trong "Rap Việt" mùa 3. Dù là HLV trẻ nhất nhưng có thể thấy trong tập 1, nam rapper đưa ra những nhận xét có chuyên môn cao, nắm bắt được tâm lý của thí sinh cũng như sẵn sàng “chặt chém” các HLV để tranh giành những chiến binh mạnh về đội. 

Chia sẻ về lần đầu tham gia chương trình, B Ray bộc bạch: “Anh JustaTee nói nhiều hơn B Ray nghĩ. Anh là người anh tôi rất nể. Còn anh Karik và chị Suboi cho B Ray nhiều lời khuyên. B Ray rất may mắn khi được là em út trong chương trình”.


Đến với chương trình, nam rapper mang tâm thế là người em út đến trải nghiệm, học hỏi là chính và không coi ai là đối thủ. 

Anh nói: “Là một trong những HLV trẻ tuổi nhất, bản thân B Ray luôn mang tâm thế đến để học hỏi các anh chị, thế nên để mà nói có coi ai là đối thủ không thì B Ray nghĩ là mình không có đối thủ. B Ray cũng mong rằng trong tương lai mình có thể tạo thêm được nhiều bản hit với các thí sinh. Thế mạnh của B Ray cũng là lyrical thế nên mình đã kết nạp được 1 cậu thí sinh có cách chơi chữ hay ho như Captain là điều rất may mắn của B Ray. Bản thân B Ray cũng mong rằng mình và cậu bé này có thể làm thêm thật nhiều bản hit trong tương lai”.