GIẢI TRÍ

Bán hàng online trong mùa dịch, ca sĩ Phương Trinh Jolie nói gì?

Phong Châu • 05-09-2020 • Lượt xem: 6993
Bán hàng online trong mùa dịch, ca sĩ Phương Trinh Jolie nói gì?

"Trong khi gia đình mình vẫn phải ăn, phải sinh hoạt hằng ngày thì tôi nghĩ nghệ sĩ lao động bằng chính công sức của mình để tạo ra của cải vật chất cũng là điều bình thường thôi. Tôi thấy chẳng riêng gì mình mà nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cũng kinh doanh online" - Phương Trinh Jolie chia sẻ.


Nữ ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm quen thuộc. Diện những trang phục khoe tối đa đường cong cơ thể, Phương Trinh Jolie 1 lần nữa chiếm trọn ánh nhìn bởi dáng vẻ xinh đẹp và khỏe khoắn. Trong 1 số shoot hình, cô còn tự tin khoe ngực căng đầy bên dưới lớp vải voan mỏng manh. 

Sự gợi cảm từ Phương Trinh Jolie khiến người đối diện phải choáng ngợp. Phương Trinh Jolie cho biết, nhờ chăm chỉ tập gym và yoga mà cô có thể duy trì được số đo 3 vòng lý tưởng. Phương Trinh Jolie cũng bật mí rằng trong suốt mấy năm qua, cô gần như không ăn cơm. 

Nữ diễn viên thường ăn 2 bữa chính trong một ngày, buổi sáng sẽ là sữa chua không đường trộn với hoa quả, hạt chia (trước khi ăn khoảng 30 phút uống nước chanh pha mật ong, chanh, gừng để thanh lọc cơ thể). Khoảng 5, 6 tiếng sau khi cơ thể đã tiêu thụ hết năng lượng của bữa đầu tiên, Phương Trinh Jolie ăn bữa chính thứ 2, chủ yếu là cá hấp hoặc kho, đến tối nếu thấy đói thì ăn chuối hoặc táo để cung cấp năng lượng.

Gần đây, Phương Trinh Jolie vướng ồn ào vì bán hàng online. Cụ thể, 1 khách hàng sau khi mua nước hoa của Phương Trinh Jolie đã than phiền rằng không lưu hương như mong đợi. Dù Phương Trinh Jolie đã cố gắng giải quyết để đôi bên cùng thông cảm cho nhau nhưng cuối cùng vị khách kia vẫn không hài lòng và nhận xét Phương Trinh Jolie chẳng giải quyết thỏa đáng. Vụ việc này được chia sẻ trên Facebook và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. 

Nhắc đến vụ ồn ào bán hàng online, Phương Trinh Jolie chia sẻ khá thẳng thắn. Cô bộc bạch trong phần phỏng vấn với truyền thông rằng: "Tôi và khách hàng đã giải quyết với nhau ngay từ ban đầu nhưng không có tiếng nói chung. Khi bán hàng thế này, tôi biết mình có cái lợi là nghệ sĩ sẽ được nhiều khán giả biết đến, tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi. Nếu mình bán hàng không có tâm thì chắc chắn hình ảnh và danh tiếng của mình sẽ bị ảnh hưởng". 

"Vì sợ khách hàng gặp thiệt thòi nên tôi thường test hàng trước khi mang ra bán. Quay lại chuyện của khách hàng phàn nàn kia, khi bán nước hoa cho người này, tôi đã nói là hãy cầm đi test và có thể đi các cửa hàng khác thử. Nhưng khách hàng không làm thì tôi cũng đành chịu thôi. Còn lại, người này lại cố làm cái gọi là "bóc phốt", thực sự chủ đích thế nào tôi cũng không biết nữa. Chắc cũng lanh quanh là câu chuyện 1 mặt hàng mà nhiều người cùng bán, miếng bánh ngon bị xẻ nhiều phần nên chuyện xảy ra thế này chắc cũng là lẽ thường tình" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Nói về đánh giá là nghệ sĩ thì nên hạn chế bán hàng online, Phương Trinh Jolie bộc bạch thêm: "Trong khi dịch bệnh đang hoành hành, cả thế giới đều phải gánh chịu, không ngoại trừ ai. Trong khi gia đình mình vẫn phải ăn, phải sinh hoạt hằng ngày thì tôi nghĩ nghệ sĩ lao động bằng chính công sức của mình để tạo ra của cải vật chất cũng là điều bình thường thôi. Tôi thấy chẳng riêng gì mình mà nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cũng kinh doanh online".

Ngoài ra, cô cũng cho biết: "Ai không thích tôi thì có thể nói đó là điều không hay nhưng còn hàng ngàn khách hàng khác vẫn xem livestream bán hàng hằng ngày và động viên tôi đừng bận tâm thì biết làm sao? Chất lượng sản phẩm mà khách hàng nhận được nói lên mọi thứ. Nếu sản phẩm của tôi thực sự tệ, làm gì có khách hàng mua nữa chứ".

"Tôi không thể vì 1 vài cá nhân mà bỏ đi số đông được. Có điều buồn cười thế này, có vài chị khách nói rằng phải mở livestream tôi bán hàng cho con xem thì nó mới chịu đi ngủ, chịu ăn cơm. Đó cũng xem như niềm vui của người nghệ sĩ, không phải cứ bước lên sân khấu hát cho khán giả nghe thì mới là công việc có giá trị" - nữ ca sĩ nói.

Phương Trinh Jolie nói thêm rằng hiện tại cô vẫn kinh doanh online như bình thường. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tất bật quay phim mới và chuẩn bị phát hành MV Bolero trong dịp cuối năm nay.