GIẢI TRÍ

Băng Di bóc trần sự thật tình bạn trong showbiz

Ngô Tôn • 06-01-2019 • Lượt xem: 1443
Băng Di bóc trần sự thật tình bạn trong showbiz

Nữ diễn viên trẻ tiết lộ chuyện showbiz luôn có những cuộc cạnh tranh ngầm.

Với chủ đề “Tình”, tập 9 của Én Vàng Nghệ Sĩ là đêm trải lòng của top 5 chương trình về tình yêu, tình đời và tình nghề. 

Nữ diễn viên Băng Di mang đến tiết mục “Tình đồng nghiệp” – một câu chuyện hài hước và ý nghĩa về tình bạn của những người đồng nghiệp. Trong tiết mục, Băng Di vào vai một cựu MC lớn tuổi đã giải nghệ. Thời trẻ, vì muốn có tiền chữa bệnh ung thư cho mẹ, cô đã cố tình chơi xấu đồng nghiệp trong một cuộc thi dẫn chương trình để giành giải Quán quân.

Tuy nhiên, chiến thắng đó không giúp cô cứu được mẹ vì bệnh của bà không thể chữa trị được nữa. Mẹ của cô sau đó cũng qua đời, bản thân cô cảm thấy xấu hổ với đồng nghiệp, tủi nhục mỗi khi cầm micro nên đã quyết định bỏ nghề, dọn nhà đi nơi khác. Nhiều năm sau đó, họ tình cờ gặp lại nhau.

Băng Di

Lúc này Băng Di mới thú nhận những lỗi lầm của mình khi xưa nhưng những người đồng nghiệp cũ cho biết lúc đó họ biết hết những điều Băng Di làm nhưng họ không trách vì coi trọng tình đồng nghiệp hơn những thắng - thua trong cuộc thi. Với tiết mục này, Băng Di muốn chuyển tải thông điệp tình bạn của những người đồng nghiệp rất khó giữ vì giữa họ luôn có sự cạnh tranh âm thầm. Nhưng nếu cạnh tranh lành mạnh thì bất kỳ lĩnh vực nào đều có đủ chỗ cho những người có tài và tâm.

Làng giải trí luôn có những cuộc cạnh tranh ngầm

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét phần duyên của Băng Di hôm nay đã nhường bớt cho nữ diễn viên hỗ trợ là Ngọc Hoa, tuy nhiên cô cũng đã mang lại màu sắc rất mới, thông điệp cuối rất hay, xúc động.

Giám khảo Tùng Leo cũng cho rằng về lí trí anh không thích tiết mục với phần tạo hình, chất giọng không ăn nhập với nhau, nhưng về phần tình cảm rất xúc động.

Giám khảo Phước Lập cho rằng người ta hay nói về  tình yêu quê hương, gia đình nhưng mảng thời gian ta sống, gắn bó nhiều là tình đồng nghiệp thì đôi khi hay quên, Băng Di đã mang đến cách tiếp cận rất gần gũi. Băng Di nhận được tổng điểm là 38.

Nữ diễn viên Ngô Phương Anh mang đến câu chuyện “Tình đầu – Tình cuối”, nói về chính câu chuyện tình yêu của mình.  

Nam ca sĩ, diễn viên Tim mang đến tiết mục “Tình chơi vơi”, nói về cảm xúc mông lung, chơi vơi của anh trong tình yêu, công việc và cuộc sống. 

VJ Tuyền Tăng mang đến tiết mục "Tình nghề", nói về mối duyên của cô với nghề dẫn chương trình. 

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh mang đến tiết mục “Tình đời” với câu chuyện về chính cuộc đời mình. Tập 10 Én Vàng Nghệ Sĩ với chủ đề Con số sẽ phát sóng vào lúc 21h40 Chủ Nhật ngày 6/1.