GIẢI TRÍ

Bảo Lâm - Thanh Duy 'cực lầy' khi nhái màn cầu hôn của Đông Nhi

Anh Châu • 10-07-2019 • Lượt xem: 2500
Bảo Lâm - Thanh Duy 'cực lầy' khi nhái màn cầu hôn của Đông Nhi

Hình ảnh hài hước của Thanh Duy - Bảo Lâm khi nhái lại hình ảnh cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được fan chia sẻ rất nhiều.

Màn cầu hôn của Đông Nhi và Đông Cao Thắng trở thành trend (tạm dịch: xu hướng) và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong suốt 24 giờ qua. Nhiều khán giả, đồng nghiệp đã bình luận, gửi lời chúc phúc đến câu chuyện tình yêu suốt 10 năm của cặp đôi Nhi - Thắng đã có cái kết đẹp. 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, nhiều bạn bè và đồng nghiệp của cặp đôi này còn hài hước nhái lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của cả hai. Cụ thể, Thanh Duy và Lê Dương Bảo Lâm đã nhái lại bức ảnh này với phong cách "cực lầy". Lấy vải ruy-băng thế cho nhẫn kim cương, Thanh Duy và Bảo Lâm thể hiện lại bức ảnh tạo nên xu hướng trong 24 giờ qua. Bảo Lâm còn viết, nhắn gửi với Thanh Duy: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời...Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh trên nhận được 8 ngàn lượt yêu thích và rất nhiều lượt chia sẻ. Kèm theo đó, hàng trăm lời bình luận hài hước của khán giả cũng dành cho cặp đôi Duy - Lâm với màn cover "cực lầy" này. 


"Duyên dáng quá"; "Chào thua với 2 anh"; "Chúc mừng cặp tình nhân bất đắc dĩ..."; "Hài hước quá, cười muốn xỉu",... là những lời bình luận dành cho màn cover duyên dáng này.

Ảnh: FBNV