GIẢI TRÍ

Bộ đôi Cổ Thiên Lạc - Quách Phú Thành bắt tay trong 'Bão trắng 3'

Quốc Hiển • 28-07-2023 • Lượt xem: 520
Bộ đôi Cổ Thiên Lạc - Quách Phú Thành bắt tay trong 'Bão trắng 3'

Được xem là một trong những thương hiệu hành động đặc sắc và đầu tư hoành tráng của điện ảnh xứ Cảng Thơm, sự trở lại của 'Bão trắng 3: Thiên đàng hay Địa ngục' khiến nhiều người hâm đứng ngồi không yên. Đặc biệt, sau khi đoạn trailer chính thức ra mắt với sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành trong phe phản diện càng gợi lợi nhiều sự tò mò.

Xem thêm: 

Đất rừng phương Nam: Hạo Khang bén duyên với An dù casting vai Cò 

Một thoáng 'Hoa Vương' mang nhiều suy ngẫm

Từng làm mưa làm gió tại các phòng vé Hoa ngữ cùng những con số ấn tượng trong quá trình sản xuất khi vận dụng các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, thương hiệu “White Storm” không còn là dòng phim quá xa lạ với người yêu điện ảnh, đặc biệt với những khán giả dành sự thích thú cho các bộ phim hành động xã hội đen.


Poster chính thức của "Bão trắng 3: Thiên đàng hay Địa ngục" gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sự thành công rực rỡ của phần 2 khiến không ít người mong chờ vào lần trở lại sau 4 năm, nhất là phim còn có sự tham gia của “thiên vương” - Quách Phú Thành bên cạnh Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc. Theo đó, đoạn trailer chính thức mang đến trận đối đầu hoành tráng cũng như nhá hàng nhiều phân cảnh bắn súng tưng bừng và rượt đuổi nghẹt thở, đặc biệt là các đại cảnh lớn được đạo diễn không ngần ngại cho “phát nổ”.


Phần 3 hứa hẹn sẽ không thiếu "đặc sản" rượt đuổi, đấu súng làm nên tên tuổi thương hiệu.

Cuộc giáp lá cà vô cùng kèn cựa giữa cảnh sát HongKong với băng nhóm buôn bán ma túy do Sachat (Lưu Thanh Vân) cầm đầu và được trang bị vũ khí hạng nặng, trận đối đầu căng thẳng khi làn đạn bay tứ phía kết hợp cùng hiệu ứng cháy nổ được giới thiệu trong đọạn trailer hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là một siêu phẩm đấu súng đã làm nên tinh thần và sức hút của “Bão trắng”.

Vốn là bộ phim đề cao tính hành động và nghĩa khí anh em, việc nhân vật của Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành nâng rượu ăn mừng cùng Lưu Thanh Vân, cũng như theo anh ta đến vùng Tam Giác Vàng để làm ăn khiến fans không khỏi tò mò.


Thương hiệu phim đình đám này duy trì dàn diễn viên chất lượng và có thực lực.

Là cái tên xuất hiện xuyên suốt 2 mùa, Cổ Thiên Lạc duy trì hình ảnh nam tính và cứng rắn của mình trong vai trò nhân viên cảnh sát, một lòng muốn dẹp sạch những tên tội phạm khét tiếng. Và trong “Bão trắng 3”, vai diễn của anh cũng không hề ngoại lệ, đặc biệt phong độ diễn xuất ổn định qua từng phần cùng khả năng thích ứng với dòng phim hành động càng khiến người xem yên tâm trải nghiệm. Ngược lại, là thành viên mới gia nhập hội “Bão trắng”, Quách Phú Thành mang đến sự chờ đợi cho người hâm mộ. 

Riêng Lưu Thanh Vân lại không hề là gương mặt xa lạ khi từng xuất hiện trong “Bão trắng” phần 1. Do đó, sự xuất hiện của anh trong vai trùm ma túy Sachat với tính cách tàn bạo hơn, nguy hiểm hơn hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm sáng để đẩy sự kịch tích trong cốt truyện của “Bão trắng 3: Thiên đàng hay Địa ngục”.


Lưu Thanh Vân là gương mặt từng xuất hiện trong “Bão trắng” phần 1.

"White Storm 3 - Bão trắng 3: Thiên đàng hay Địa ngục" khởi chiếu tại rạp từ ngày 4/8/2023.