GIẢI TRÍ

Bỏ hào quang đi du học, Ngân Khánh rửa bát - lau dọn ở Singapore

G-Dragon • 25-10-2019 • Lượt xem: 7643
Bỏ hào quang đi du học, Ngân Khánh rửa bát - lau dọn ở Singapore

Nữ diễn viên kể về trải nghiệm khi học tại nước ngoài.

Đang đứng trên đỉnh ca danh tiếng, Ngân Khánh quyết định sang Singapore du học ngành đạo diễn. Những tưởng cuộc sống sang chảnh, ít ai ngờ người đẹp trải qua ngày tháng cơ cực nhất.

Cô nói: "Tôi phải tự làm mọi thứ như giặt giũ, lau chùi, thậm chí chà rửa toilet, tôi cũng phải làm. Đó là những kinh nghiệm, kỹ năng sống khiến cho bản thân tôi thay đổi rất nhiều và tôi cũng không còn cảm giác phải sống như một người nổi tiếng. Đối với tôi bây giờ việc chà rửa toilet, lau chùi hay rửa chén là một chuyện rất bình thường và tôi không cần người giúp việc như khi ở Việt Nam".

Ngân Khánh bên chồng

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, ý định du học có từ khi 19 tuổi. Chỉ khi lập gia đình và ổn định, cô mới thực hiện được mong muốn này. 

Dù có chồng làm doanh nhân nhưng theo cô: "Dựa dẫm vào ai đó hay phải có chồng mới đi học được thì đó không phải là suy nghĩ của tôi. Nhưng khi có người chồng của mình bên cạnh, chắc chắn mình sẽ có được một sự hỗ trợ lớn hơn khi chỉ có một mình. Lo toan của mình sẽ được giảm đi một phần nào đó".

Về hôn nhân với chồng đại gia, Ngân Khánh cho biết hôn nhân của cô không gặp áp lực về khoảng cách địa lý. Ngân Khánh và chồng có lịch hẹn định kỳ để gặp nhau. Khi nào rảnh rỗi, Ngân Khánh đều bay về nước thăm chồng. Thỉnh thoảng, người đẹp nhờ mẹ thay mình chăm sóc chồng vì anh sống một mình ở Việt Nam, người thân đều ở Hà Lan. Ngược lại, khi công tác ở Singapore, chồng cô sẽ ở cùng vài ngày, nhất là dịp cuối tuần.

"Quan trọng nhất là dẫu ở xa, cả hai đều tạo được niềm tin và luôn hướng về nhau" - cô nói.

Ngân Khánh tên đầy đủ là Lê Ngân Khánh, sinh năm 1985 ở Bình Định. Năm 2005, cô bắt đầu sự nghiệp với vai Quỳnh Hương trong phim Mầm sống của đạo diễn Phan Hoàng. Năm 2007, cô nổi tiếng với phim truyền hình Gọi giấc mơ về. Cô đóng các phim điện ảnh như Cô dâu đại chiến (2011), Mỹ nhân Sài thành (2015), Ma dai (2015)... Cô còn lấn sân ca hát với album Chỉ yêu mình anh.

Năm 2015, cô kết hôn cùng chồng - anh Thiếu Quân, sau đó sang Singapore du học ngành sản xuất phim. Diễn viên vừa quay lại tham gia phim Quý cô thừa kế, kể chuyện một tiểu thư có cuộc sống thượng lưu nhưng phải đi cuốc đất trồng rau sau biến cố gia đình.