GIẢI TRÍ

'Bộ tứ' BB Trần, Bỉnh Phát, Lan Ngọc và Jun Phạm 'muốn khóc' vì những khoảnh khắc để đời

Anh Châu • 06-07-2019 • Lượt xem: 3327
'Bộ tứ' BB Trần, Bỉnh Phát, Lan Ngọc và Jun Phạm 'muốn khóc' vì những khoảnh khắc để đời

"Trời ơi!, muốn khóc thét với bộ ảnh... đẹp xuất sắc" - Chia sẻ của BB Trần khi ngắm bộ ảnh mới của mình và mọi người.


Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát vừa hẹn nhau thực hiện chung một bộ hình vô cùng ấn tượng. Với độ "lầy lội" của cả 4, những khoảnh khắc ấn tượng nhưng không kém hài hước cũng được ghi lại từ ống kính nhiếp ảnh. Và khi chia sẻ những hình ảnh này, các fans đã trầm trồ khen ngợi, nhận được "bão like" chỉ sau vài giờ đăng tải.

Bản thân BB Trần khi xem bộ ảnh này cũng phải bình luận rằng: "Trời ơi!, muốn khóc thét với bộ ảnh... đẹp xuất sắc". Cả 4 với phong cách vô cùng lịch lãm, sang trọng,...chẳng khác các ngôi sao thần tượng K-pop.

"Chuyện tình éo le" của BB Trần - Liêm Bỉnh Phát và Jun Phạm được fans "ship" đến với nhau thật dễ thương. Từ khi tham gia chương trình "Chạy đi chờ chi", tên tuổi của cả 3 được thăng hạng trong làng giải trí. Các fans càng yêu thích và có những hội nhóm được thành lập để ủng hộ cho từng thành viên của chương trình.

Dù cạnh tranh, thi đấu với nhau trong chương trình "Chạy chi chờ chi", nhưng ngoài đời các thành viên vô cùng thân thiết với nhau. Nhìn nụ cười của cả 4, nhiều fans nhắn nhũ với ban tổ chức rằng: Hy vọng chương trình sẽ giữ mãi phong độ này để đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

"Cặp đôi" BB Trần và Liêm Bỉnh Phát vô cùng đáng yêu. Với độ "lầy" của BB Trần, anh luôn tục "thả thính" Liên Bỉnh Phát. Nhiều khán giả khi xem chương trình đã "cười xỉu" với những màn tỏ tình hài hước của BB Trần đến với các thành viên còn lại.

Một số hình ảnh khác của cả 4 cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội:

Ảnh: Lâm Khánh Niên