GIẢI TRÍ

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

DDVN • 20-05-2022 • Lượt xem: 821
Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn

Cát Phượng cho biết dù đã “đường ai nấy đi" song cô và chồng cũ vẫn có thể nói chuyện về con trai, về công việc. Thậm chí, nữ diễn viên không ngại khen ngợi nếu anh có một tác phẩm hay.


Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để cùng chăm lo cho con trai

Những ngày qua, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn được cộng đồng mạng quan tâm. Trong buổi gặp gỡ với báo chí, chính diễn viên Hạnh phúc của mẹ đã xác nhận điều này. Cô cho biết chồng cũ cũng hay tin vì được con trai thông báo. Nữ nghệ sĩ kể: “Tôi có hỏi lại là ba có nói gì không con thì Bom (con trai Cát Phượng và Thái Hòa) bảo ba chỉ im thôi không nói gì”. Cát Phượng nói thêm, trước đây cô từng ấp ủ thực hiện một dự án có sự tham gia của mình, Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn. "Nhưng quan trọng là hai người đó có chịu đóng hay không, đó mới là điều quan trọng", cô cho hay.

Nói thêm về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Cát Phượng cho biết cả hai vẫn nói chuyện những lúc anh sang thăm con. Tuy nhiên, nội dung trao đổi của họ chủ yếu là chuyện nghề, chuyện con cái. Thậm chí, diễn viên Ròm không ngần ngại khen ngợi khi đối phương có cho mình một vai diễn thành công.


Cát Phượng vẫn ấp ủ thực hiện dự án phim có sự tham gia của chồng cũ và Kiều Minh Tuấn

“Thời điểm ông ấy đóng Cây táo nở hoa, tôi có nói là: "Tôi coi phim đó, tôi trông ông từng tập vì đóng hay quá". Thái Hòa đáp rằng: "Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà". Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Tôi nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt. Ai cũng vậy, hay thì mình khen thôi chứ không riêng gì Thái Hòa”, nữ nghệ sĩ kể. Đồng thời, Cát Phượng cho biết chồng cũ cũng hay quan tâm về chuyện học hành của con trai và từng nói với cô rằng “để tôi lo" khi con lên đại học. “Bé Bom có năng khiếu nghệ thuật nhưng không thích. Bé chọn học công nghệ. Thời điểm khó khăn kinh tế nhưng tôi vẫn lo hết. Đến thời điểm đóng tiền học nếu bị kẹt thì Thái Hòa lo. Ăn uống hằng ngày thì tôi lo được”, cô cho hay.

Khi được hỏi về trường hợp được mời đóng chung phim với chồng cũ, Cát Phượng khẳng định bản thân cô rất sẵn lòng. “Vì đó là cái nghề, cái nghiệp của mình mà. Tính tôi không bao giờ có chuyện là có người nào đó thì mình không làm. Tự nhiên sao mình đạp đổ chén cơm của người ta. Tôi chỉ sợ người ta không đóng phim với mình thôi”, cô nói.


Nữ nghệ sĩ tâm sự cô không ngại yêu lần nữa nhưng không thích tổ chức đám cưới

Từng trải qua hai mối tình không thành với người kém tuổi, Cát Phượng nói nếu gặp trường hợp tương tự, cô sẽ “bất ngờ lắm". Nữ nghệ sĩ không ngại thừa nhận mình là người kém may mắn trong chuyện tình cảm. Đồng thời, Cát Phượng chia sẻ thêm: “Tôi không ngại yêu lần nữa nhưng ngại hôn nhân. Tôi thích làm người tình chính thức hơn là vợ. Tôi không thích đám cưới nữa. Tôi chỉ thích sống như kiểu vợ chồng chứ không bao giờ tổ chức đám cưới. Tôi sợ ràng buộc”.

Theo Lạc Xuân - Thạch Anh/Thanhnien.vn