GIẢI TRÍ

Cháu nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi Lê Dương Bảo Lâm vì quá ngạo mạn

G-Dragon • 01-09-2019 • Lượt xem: 7300
Cháu nuôi Hoài Linh công khai xin lỗi Lê Dương Bảo Lâm vì quá ngạo mạn

Sau khi bị khán giả "bóc phốt" thái độ kiêu ngạo với Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa đã nhanh chóng có lời xin lỗi.
 

Trong tập mới nhất của chương trình Nhanh như chớp, cháu nuôi Hoài Linh - Võ Đăng Khoa là cái tên bị khán giả ném đá vì tỏ vẻ kiêu ngạo, chảnh chọe với Lê Dương Bảo Lâm ngay trên sóng truyền hình.

Võ Đăng Khoa bị ném đá vì tỏ thái độ kiêu ngạo với Lê Dương Bảo Lâm.

Ngay sau khi nhận vô số lời chỉ trích từ phía khán giả, "chị Mến Ghe bẹo" đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi vì sự cố, đồng thời giải thích về những hành động của mình trên sóng truyền hình: "Đầu tiên Khoa xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ rằng Khoa có thái độ không hay khi chơi game show Nhanh như chớp được phát sóng tối ngày 31/8".

"Chuyện Khoa 'cà khịa' anh Lê Dương Bảo Lâm đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở trong hậu trường. Mỗi khi anh Lâm livestream, Khoa cũng hay vào chọc ghẹo vì thấy tính anh rất vui và ít khi nào giận ai. Mặc dù vậy, Khoa cũng đã có linh cảm không tốt. Chiều hôm đó sau khi quay xong, Khoa cũng đã nhắn tin hỏi xem anh Lâm có buồn mình không? Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn chứ không hề gây hấn với ai cả, nhưng sau lần này Khoa sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả sẽ không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài".

Võ Đăng Khoa công khai tin nhắn xin lỗi Lê Dương Bảo Lâm ngay sau khi ghi hình xong chương trình Nhanh như chớp.

Chưa dừng lại ở đó, cháu nuôi Hoài Linh cũng lên tiếng làm rõ tranh cãi việc bị cho là đang cố tình "nịnh bợ" Trường Giang khi xưng hô "cậu - cháu" trong chương trình: "Là cậu Khoa lên sóng thì phải kêu bằng gì? Trừ 1 lần duy nhất gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình sau đó về bị mẹ la. Cậu Giang cũng gọi mẹ Khoa là chị Hai. Đáng lẽ những chuyện này Khoa không phải giải thích đâu nhưng vì không muốn bị hiểu sai trong chuyện này nên Khoa nói để mọi người hiểu".


Võ Đăng Khoa làm rõ tranh cãi "nịnh bợ" Trường Giang khi xưng hô "cậu - cháu" trong chương trình.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng lên tiếng phản hồi với nghi vấn giờ ngón tay "thối" trước mặt đàn anh: "Mong mọi người nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào? Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên đã khiến bị hiểu lầm. Khoa cũng có rất nhiều hình khác nhưng tại sao ban tổ chức lại chọn tấm này vì rõ ràng nó 'dễ gây hiểu lầm'".

Hình ảnh bị cho là Võ Đăng Khoa đang giơ ngón tay "thối" trước mặt đàn anh.

Cuối cùng, Võ Đăng Khoa chia sẻ sau sự cố lần này, anh sẽ hạn chế tham gia gameshow vì không muốn hình ảnh của các nhân vật mà mình từng thủ vai bị sụp đổ.