GIẢI TRÍ

Chỉ một 'gáo nước lạnh', Trường Giang 'thắng một game nhưng thua cuộc hôn nhân'

Ừng Nhi • 15-09-2022 • Lượt xem: 562
Chỉ một 'gáo nước lạnh', Trường Giang 'thắng một game nhưng thua cuộc hôn nhân'

Tại lượt chơi thứ hai của game "Nhanh tay - Nhanh mắt", Trường Giang "bất chấp" giành phần thắng về tay trước đối thủ "bà xã" Nhã Phương chỉ bằng một “gáo nước lạnh”.

Tập 13 - "2 ngày 1 đêm" đưa khán giả cùng khám phá các di sản thiên nhiên tại Ninh Bình như Thung nham, động thạch nhũ, núi Vái Giời, Tràng An, Hang Múa đan xen các thử thách “khó nhằn” hứa hẹn mang đến cho khán giả “chuyến du lịch” qua màn ảnh vô cùng hài hước. 

Ở lượt chơi thứ hai của game “Nhanh tay – Nhanh mắt”, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn là cái tên "hot rần rần" trong “làng” mục tiêu để cạnh tranh nhau trở thành đội chiến thắng. 

Mục tiêu của đội thắng chính là giành được cơ hội danh giá trở thành đại diện “hợp pháp” trả lại thanh kiếm báu đã bị đánh cắp, đây chính là lý tưởng cao cả cũng là lý do cho sự hỗn chiến không hồi kết giữa hai đội. 

Mặc dù sự chấp nhận của Giang ca có phần "gượng gạo" khi liên tục lắc đầu và nhìn “nóc nhà” Nhã Phương nói: “Đừng..Đừng em! Đừng mang sự dằn vặt trong gia đình mình vô”. Lời nói của Giang ca như đánh trúng vào tim đen rằng hãy lấy sự “dồn nén” bao năm của vợ chồng để một lần được “trả thù” chính đáng. 

Đám đông không ngừng “hùa theo” để tạo áp lực cho "đôi phu thê" dũng cảm đối mặt với nhau, Nhã Phương tiếp đón lời tuyên chiến và bước lên phía trước. Chàng thư sĩ nho nhã Ngô Kiến Huy liền nhắc nhở Giang ca trước khi ra sàn đấu “thắng một game nhưng thua cuộc hôn nhân”, làm cả dàn cast tập 13 của chương trình được một tràng cười ngả nghiêng. 

Dưới sự hò reo của mọi người, Trường Giang có vẻ "nhăn nhó" trước áp lực lớn. May mắn thay Trường Giang đã chiến thắng nhưng Nhã Phương nhanh tay giữ lại can nước, Trường Giang chỉ kịp "tạt" những giọt nước cuối cùng. Điều đó vẫn khiến Nhã Phương “xấu hổ” la lớn dù đã không ít lần tiếc thân mình “hối lộ” chồng, có vẻ như chiến thuật “mỹ nhân kế” của cô nàng đã không thành công. Có lẽ lần xuất hiện này của Nhã Phương đã không may trở thành "hồng tâm" tiếp theo của “mũi tên uất hận” mang tên Trường Giang. 

Trường Giang với quan điểm "lý trí" của mình đã nhận tràng vỗ tay “xuất sắc” đồng ý của các thành viên còn lại. Cũng nhờ có sự góp mặt của Nhã Phương đã góp phần cho tập 13 - "2 ngày 1 đêm" càng thêm phần thú vị và hài hước.