GIẢI TRÍ

Chiến binh bí ẩn khiến Thái VG sốt ruột

Quốc Hiển • 18-06-2023 • Lượt xem: 2635
Chiến binh bí ẩn khiến Thái VG sốt ruột

Lập cú 'hat trick' khi 3 tập phát sóng đều chạm đỉnh Top 1 YouTube Trending, tập 4 'Rap Việt' mùa 3 (2023) với sự xuất hiện của những chiến binh với profile thuộc hàng khủng khiến cộng đồng rap đứng ngồi không yên.

Xem thêm: 

Trúc Anh tái hiện siêu hit 'Đêm cuối', Ngọc Sơn tặng ngay điểm 10 

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ kỷ lục chưa ai có thể phá vỡ

Trong teaser nhá hàng tập 4 được đăng tải, có thể thấy sự xuất hiện của loạt gương mặt quen thuộc của giới rap khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích. Trong đó phải nói đến nữ chiến binh Liu Grace, được biết đến với danh xưng nữ chủ nhân bản hit “Anh chưa biết em” từng làm mưa làm gió TikTok. 


Phần vocal ấn tượng và hiếm có trong rap là một trong những điểm mạnh mà Liu Grace thường xuyên khai thác trong những bài rap của mình.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Tez và Long Nón Lá cũng khiến bao fans phấn khích. Là gương mặt quen thuộc với khán giả theo dõi "Rap Việt", ở mùa 1 Tez gây ấn tượng với khả năng bắn fast flow siêu đỉnh. Với lần quay trở lại này, Tez chia sẻ mục tiêu ở mùa 3 là được cháy hết mình trên sân khấu và mong muốn mang lại những phần trình diễn nhiệt huyết, máu lửa nhất đến với khán giả. 


Tez mong muốn mang lại những phần trình diễn nhiệt huyết, máu lửa nhất đến với khán giả. 


Long Nón Lá là nam ca sĩ trẻ mới nổi hiện nay của Việt Nam, được biết đến với phong cách âm nhạc đặc biệt khiến nhiều người yêu thích.

Cũng trong tập 4, có thể thấy tập này lại có cuộc đại chiến giành thí sinh diễn ra. Khi thí sinh nhận về hơn 2 chọn, quyền quyết định cho thí sinh về đội ai sẽ thuộc về giám khảo. Với những gì được hé lộ, có thể thấy thí sinh này đem về cho mình 4 chọn từ 4 HLV và đây cũng là thí sinh khiến HLV Thái VG bất lực và khát khao sở hữu đến mức khi nhìn thấy 3 giám khảo không ai đứng về phe của mình, nam rapper đã không khỏi sốt ruột mà buông lời “hù dọa”: “If I have to, I sẽ dục cái nón” nhằm chiêu mộ thí sinh yêu thích về đội. 


Thái VG muốn "dục" nón vàng.

Việc sở hữu line-up thí sinh khủng sắp xuất hiện trong tập 4 "Rap Việt" mùa 3 đã khiến khán giả yêu thích chương trình không khỏi phấn khích và thể hiện sự mong chờ trong tập 4.

Tập 4 "Rap Việt" mùa 3 (2023) phát sóng lúc 20h thứ Bảy (17/6) trên kênh truyền hình HTV2.