GIẢI TRÍ

Chuyến đi nhớ đời: Căng thẳng với luật chơi cướp điểm đội đối thủ, Yolo vẫn còn về nhất?

Ừng Nhi • 30-09-2022 • Lượt xem: 635
Chuyến đi nhớ đời: Căng thẳng với luật chơi cướp điểm đội đối thủ, Yolo vẫn còn về nhất?

Ở tập 11 chương trình "Chuyến đi nhớ đời", trận chiến ngày càng khốc liệt hơn khi trải qua các thử thách "khó nhằn" tại chặng Quy Nhơn, Bình Định. Đặc biệt, 3 đội được quyền cướp điểm đội đối thủ khi chiến thắng các thử thách.

Xem thêm: 

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee 'gắt gỏng' với Phương Anh Đào, Võ Hoàng Yến bất ngờ 'to tiếng'

Chuyến đi nhớ đời: 'Mợ hai' Ngô Phương Anh chất vấn đối thủ khi bị chèn ép

Mở đầu tập 11 chương trình "Chuyến đi nhớ đời" là phần hoàn thành lượt chạy thử thách "Chinh phục ngựa chứng" của đội Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Thái Bảo, Thùy Trang). Đây là đội duy nhất cả 3 thành đều hoàn xong lượt chạy với thời gian chiếm ưu thế 17 phút 24 giây. Hai đội còn lại Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên) và Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) kém xa thời gian quy định. 

Tuy nhiên, quy định là chỉ có 15 phút để thực hiện thử thách. Vì vậy, chương trình đã quyết định để 3 đội chọn ra thành viên giỏi nhất bước vào vòng chung cuộc "Chinh phục ngựa chứng". Thành viên của đội nào thực hiện thử thách trong thời gian ngắn nhất thì đội đó sẽ là đội chiến thắng. 

Cả 3 đội đều chọn các thành viên nam là Phú Cường (đội Yolo), Phạm Hoàng Nguyên (đội Thanh Xuân) và Thái Bảo (đội Ngẫu Nhiên) để thi đấu vòng chung cuộc. Kết quả, đội Yolo hoàn thành thử thách với 8 phút 17 giây, đội Thanh Xuân hoàn thành trong 6 phút 23 giây. Không để mọi người thất vọng, đội Ngẫu nhiên giành chiến thắng thuyết phục với 5 phút 02 giây và chọn cướp 50 điểm từ đội Thanh Xuân.

Di chuyển đến địa điểm tiếp theo với thử thách mang tên "Ngọc ơi mở ra", các đội phải bốc thăm nhận bộ dụng cụ để nhóm lửa. Đội chơi nào dùng ngọn lửa đó khiến 12 con sò mở miệng đầu tiên thì sẽ chiến thắng. Đây là thử thách dựa vào sự may mắn của các đội. Và may mắn đã "mỉm cười" với Thanh Xuân khi bốc được dụng cụ khò lửa. Kém may mắn hơn là Ngẫu Nhiên với diêm và củi dầu và đội Yolo gặp xui khi chỉ có diêm và giấy làm mồi lửa. 

Với dụng cụ là một mảnh giấy nhỏ để nhóm lửa đã thực sự khiến Yolo "bất lực". Lynk Lee nản lòng than vãn: “Có một tờ giấy bé tí làm sao mà cháy được”. Kết quả thử thách này đã quá rõ ràng, đội Thanh Xuân nhanh chóng giành chiến thắng và cướp 50 điểm từ đội Yolo. 

Đến với thử thách cuối cùng "Đại chiến thuyền thùng". Chương trình đã sắp xếp sẵn 15 chiếc thuyền thúng được đánh số ngẫu nhiên từ 1 đến 15. Ba đội có nhiệm vụ chạy đi tìm chiếc thuyền được đánh đúng số bên trong thuyền mà Color Man nói ra. Ba thành viên của đội nào có mặt trong thuyền đầu tiên sẽ giành chiến thắng. 

Sẽ có 5 lượt chơi giành điểm và mỗi lượt sẽ có 1 số điểm được bốc thăm ngẫu nhiên. Tương ứng với số điểm đó, đội thắng có quyền cướp từ 1 trong 2 đội chơi còn lại.

Bất ngờ, khi bắt đầu thử thách, chủ nhà Color Man quên đọc số khiến các đội ngỡ ngàng và bật cười. Color Man hoang mang nói: “Tôi sợ mấy người tông tôi á, tôi chạy vô”. Nhờ vậy mà không khí cuộc chơi đỡ căng thẳng hơn. 

Ngay 2 lượt chơi đầu tiên, ở vị trí số 5 và số 15, Thanh Xuân nhanh chóng giành chiến thắng lấy được 30 điểm từ đội Yolo và 15 điểm từ Ngẫu Nhiên. 

Lượt thứ 3, Thái Bảo khó chịu khi bị cướp điểm, đội anh nhanh chóng giành phần thắng và phục thù cướp 20 điểm từ đội Thanh Xuân. Cuộc chơi càng trở nên nóng hơn khi các đội tỏ vẻ khó chịu về vị trí đứng của nhau, khiến cho ban tổ chức phải lên tiếng nhắc nhở: “Trang và Thảo Nguyên bước vào khu vực lá cờ giùm anh”. Ngô Phương Anh bức xúc lên tiếng: “Các anh chị Ngẫu Nhiên đứng ngoài đó nhiều rồi, vào đây đi ạ”.

Ở hai lượt cuối cùng, Yolo đột nhiên "phóng nhanh" và giành chiến thắng, cướp lại 25 điểm từ đội Thanh Xuân và 10 điểm từ Ngẫu Nhiên. Kết quả chung cuộc tại chặng đua Quy Nhơn, đội Yolo vẫn xuất sắc về nhất với 175 điểm, về nhì là Thanh Xuân 140 điểm và cuối cùng Ngẫu Nhiên 115 điểm. 

Nhìn chung, các đội vẫn còn cơ hội để giành được ngôi vị quán quân trong chặng đua Quảng Nam sắp tới. Còn rất nhiều điều hấp dẫn và gay cấn sẽ được phát sóng ở tập tiếp theo của chương trình "Chuyến đi nhớ đời".