GIẢI TRÍ

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee 'gắt gỏng' với Phương Anh Đào, Võ Hoàng Yến bất ngờ 'to tiếng'

Ừng Nhi • 16-09-2022 • Lượt xem: 656
Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee 'gắt gỏng' với Phương Anh Đào, Võ Hoàng Yến bất ngờ 'to tiếng'

Chương trình "Chuyến đi nhớ đời" đang bước vào giai đoạn "nước rút", theo Teaser tập 10 của chương trình các thí sinh nữ như Lynk Lee, Phương Anh Đào đã đến "giới hạn" và phải rơi nước mắt vì thử thách.
 

Ở tập phát sóng trước, 3 đội chơi đã phải đối diện với thử thách sống còn mang tên "Bánh bèo đại chiến". Tại đây, 9 người chơi có nhiệm vụ ăn hết 100 chén bánh bèo theo số thứ tự bốc thăm trước đó và thành viên của đội nào ăn chén bánh bèo cuối cùng thì cả đội đó sẽ bị loại.

Những tưởng thử thách sẽ lấp đầy niềm vui của những tâm hồn ăn uống. Nhưng không ngờ, "Bánh bèo đại chiến" đã khiến dàn thí sinh nữ phải "run sợ" và ngán ngẩm. Thậm chí, Lynk Lee (đội Yolo) đã rơi nước mắt vì phải ăn quá nhiều bánh bèo "đáng sợ".

Nhìn Lynk Lee nức nở, Phương Anh Đào (đội Thanh xuân) cũng bật khóc theo. "Ngọc nữ màn ảnh" bức xúc nói: “Em nuốt không có nổi nữa luôn á. Hồi nãy em đã nói chơi 50 chén rồi. Chơi cái gì mà dữ vậy, 100 chén làm sao mà ăn nổi”

Sau đó, khi nhìn thấy Phương Anh Đào, cô nàng Lynk Lee bỗng nhiên gắt gỏng: “Đừng có mà khóc”. Ngay lúc đó, Võ Hoàng Yến bất ngờ "to tiếng" đáp lại Lynk Lee: “Bánh bèo chảy nước mắt nè trời ơi” khiến không khí cuộc chơi thêm phần căng thẳng.

Trông thấy các đội chơi dần trở nên mất bình tĩnh, Mai Thảo Nguyên (đội Ngẫu nhiên) lên tiếng: “Cho quyền lựa chọn lại thì chị có lựa chọn lại không, ăn ít thôi và chia ra mỗi người một ít”. Nghe câu nói này, Lynk Lee vẫn kiên quyết lắc đầu và tiếp tục ăn không ngừng. 

Với tinh thần “thép” không chịu khuất phục, Lynk Lee xứng đáng giành về chiến thắng cho đội Yolo (Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie) và đã loại cả 3 thành viên đội Ngẫu nhiên (Mai Thảo Nguyên, Thùy Trang, Thái Bảo).

Chương trình "The Journey - Chuyến đi nhớ đời" sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 16/10/2022 trên kênh HTV7.