GIẢI TRÍ

Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee tức giận vì bị gài thử thách ẩn

Thanh Toàn • 16-10-2022 • Lượt xem: 1148
Chuyến đi nhớ đời: Lynk Lee tức giận vì bị gài thử thách ẩn

Tiếp tục chinh phục những thử thách cuối trong chặng đua Hội An, tập 14 'Chuyến đi nhớ đời' diễn biến với những tình huống căng thẳng trong những ngày cuối cùng đi đến giải thưởng giá trị hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm: 

Chuyến đi nhớ đời: Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, Mai Thảo Nguyên nói gì? 

Chuyến đi nhớ đời: 'Mợ hai' Ngô Phương Anh chất vấn đối thủ khi bị chèn ép

Ngô Phương Anh lần đầu làm gốm, thất bại dù chọn mẫu dễ nhất

Công viên đất nung Thanh Hà là thử thách thứ 5 mà "Thanh Xuân" phải đối diện. Nhiệm vụ chờ đợi 3 thành viên tại đây không quá khó, mỗi thành viên sẽ chọn cho mình một mẫu đồ gốm để làm theo, chỉ cần sản phẩm làm ra giống với mẫu là hoàn thành thử thách. Với tiêu chí “simple is the best”, cả đội đồng lòng chọn ra những mẫu gốm đơn giản nhất.

Việc làm gốm thủ công tưởng khó lại hoá dễ với Phương Anh Đào và Phạm Hoàng Nguyên. Ngọc nữ miền Tây và chàng diễn viên 9x khá thành thục trong các thao tác xoay bàn, nặn đất nung để tạo ra thành phẩm đẹp mắt ngay trong lần đầu tiên.

Không được khéo tay như 2 đồng đội, “mợ hai” Ngô Phương Anh khá lúng túng trong thử thách này. Từ giây phút bắt đầu, nữ diễn viên đã làm méo mó cục đất khiến người hướng dẫn phải “cầm tay chỉ việc”.


"Kiệt tác" ly uống canh của Ngô Phương Anh kiến đồng đội cười ngất.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình, cuối cùng Ngô Phương Anh cũng hoàn thành sản phẩm của mình. Vốn dĩ chọn cái ly để làm theo nhưng cuối cùng Ngô Phương Anh lại làm thành cái tô trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Thích chơi trội, Mai Thảo Nguyên đẩy đồng đội vào thế khó

Ở thử thách "Ẩm thực Hội An", "Ngẫu Nhiên" đã đi ngược với 2 đội chơi trước, cô nàng Mai Thảo Nguyên “liều mình” chọn phương án thực hiện thử thách không được cung cấp tiền. Điều này đã vô tình đẩy cả đội vào thế khó. 

Không chỉ phải xin tiền khách du lịch, tính toán thời gian di chuyển, mà đội còn phải đối diện với cái lắc đầu từ chủ quán vì không kiếm đủ tiền trả 3 tô cao lầu mỳ. Sự từ chối của chủ quán khiến cả 3 bối rối, không ngừng lo lắng. Đến mức Mai Thảo Nguyên phải mang “uy tín của người Quảng Nam” ra để thề thốt thì mới có được cái gật đầu đồng ý ăn thiếu từ chủ quán và hoàn thành thử thách.


"Ngẫu Nhiên" xin xỏ chủ quán với số tiền ít ỏi.

Lynk Lee “thót tim” vì thử thách "Đu quay dây văng"

Trước vẻ đẹp của VinWonders Nam Hội An, "Yolo" có nhiệm vụ là 3 thành viên phải xỏ được chỉ vào kim trong thời gian ngồi trên đu quay dây văng. Chưa biết đu quay dây văng là gì, Nguyên Yunie đã lo lắng: “Em ghét nhất là cái gì lên xuống, lên xuống đó. Ghê quá à, em sợ nhất là cái đó đó. Thót tim”. Nghe vậy, Lynk Lee cũng bày tỏ nỗi sợ của mình: “Quá đáng sợ. Em không thích chơi trò này đâu biên tập ơi. Bà biên tập ác ghê luôn á”.

Cuối cùng, "Đu quay dây văng" là một thử thách khá nhẹ nhàng, không hề “ác” như trong tưởng tượng của mọi người. Bước lên đu quay với tâm thế tự tin, thoải mái, 3 thành viên đội "Yolo" hoàn thành thử thách ngay từ khi đu quay chưa khởi động. Lynk Lee vui vẻ đùa: “Thật ra hồi xưa em rất hay câu cá nên trò này rất dễ dàng đối với em ạ”.


"Yolo" nhẹ nhàng vượt qua thử thách "Đu quay dây văng" tại VinWonders Nam Hội An.

Lynk Lee “cáu giận” vì bị gài thử thách ẩn

Sau khi hoàn thành 5/6 thử thách, 3 đội chơi tiến đến thử thách cuối cùng của ngày mang tên "Sông Hoài nguyện ước". Tại thử thách này, ban tổ chức đã sắp xếp một nhiệm vụ ẩn, đòi hỏi người chơi phải biết quan sát những sự vật, sự việc xung quanh. 

Trong khi "Thanh Xuân""Ngẫu Nhiên" đề cao cảnh giác, chú ý quan sát đến những diễn biến xảy ra xung quanh thì "Yolo" lại có phần lơ là và chủ quan. 

Chính vì vậy, sau khi thưởng thức nét đẹp của dòng sông Hoài cùng trải nghiệm thả hoa đăng thú vị, "Yolo" trở về và ngơ ngác khi nhận được câu hỏi: “Đáp án của mình là gì?”. Ngay khi nghe câu hỏi từ ban tổ chức, Phú Cường liền hỏi ngược lại: “Đáp án gì. Đã hỏi đâu mà đáp án”.

Dù được ekip giải thích nhưng "Yolo" vẫn không hiểu câu hỏi. Lynk Lee hoang mang, lên tiếng chất vấn: “Đã hỏi câu hỏi đâu. Hỏi lúc nào ạ?”. Giọng ca "Buồn thì cứ khóc đi" nói thêm: “Chị ấy chỉ nói là mọi người cứ enjoy đi, enjoy thì mới thấy được cái cần thấy”.


Dẫu không được rút điểm ở thử thách cuối nhưng "Yolo" vẫn là đội chơi có điểm số cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đón xem tập cuối chương trình "The Journey - Chuyến đi nhớ đời" phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 21/10/2022 trên kênh HTV7.