GIẢI TRÍ

Chuyến đi nhớ đời: Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, Mai Thảo Nguyên nói gì?

Thanh Toàn • 04-10-2022 • Lượt xem: 752
Chuyến đi nhớ đời: Trước những phản ứng tiêu cực của khán giả, Mai Thảo Nguyên nói gì?

'Chuyến đi nhớ đời' là chương trình truyền hình thực tế đang thu hút sự quan tâm đông đảo đến từ khán giả ở chặng nước rút cuối cùng để tìm ra chủ nhân giải thưởng lớn nhất tại Quảng Ngãi.

Xem thêm: 

Chuyến đi nhớ đời: 'Mợ hai' Ngô Phương Anh chất vấn đối thủ khi bị chèn ép 

Chuyến đi nhớ đời: Căng thẳng với luật chơi cướp điểm đội đối thủ, Yolo vẫn còn về nhất?

Trong chặng nước rút cuối cùng để tìm ra chủ nhân giải thưởng lớn nhất tại Quảng Ngãi, các đội chơi lên dây cót, đạp hết ga cho cuộc chiến “sống còn” duy nhất phía trước. Cũng từ đây, người xem vô tình tạo nên những cơn sóng tranh luận đến với mỗi thí sinh. Đặc biệt, người đẹp Mai Thảo Nguyên đang trong “ tầm ngắm” dữ dội nhất.


Mai Thảo Nguyên được biết đến là em út cá tính của đội Ngẫu Nhiên

Cô là một cô gái giàu năng lượng và quyết tâm chiến đấu đến cùng. Nhưng có lẽ, với tính cách thẳng thắn, rõ ràng nên đôi lúc cô nàng vô tình đưa bản thân vào những tình huống trớ trêu. 

Cụ thể, ở chặng Nha Trang trong thử thách giữ thăng bằng trên cột nước, người đẹp đã cau có mặt mày vì bực bản thân mãi không thể hoàn thành. Thậm chí, phần thi của cô không được công nhận vì chưa đạt yêu cầu, buộc Thảo Nguyên phải làm lại từ đầu. 

Thị phi nối tiếp thị phi khi ở phần thi ghi nhớ tên đường, cô em bất đồng ý kiến với Vương Thùy Trang dẫn đến tranh cãi lớn muốn “nổ tung” nóc xe chỉ vì chọn câu hỏi 10 điểm hay 20 điểm. Kết quả, Thảo Nguyên lọt vào tầm ngắm “gạch đá” từ khán giả về thái độ của cô em út dành cho đồng đội. 


Cô nàng lại bị réo tên lần nữa trong chặng Nha Trang

Vẫn ở chặng Nha Trang, vì một cục me, Thảo Nguyên và đội YoLo không đội trời chung trong thử thách "Nấu canh chua". Không khí căng thẳng được đẩy lên khi cô thẳng thừ quyết định không trao đổi nguyên liệu với YoLo.

Tham gia chương trình thực tế lần đầu tiên cùng tính cách thẳng thắn của người đẹp đến từ xứ Quảng chắc chắn sẽ có những vụng về trong hành động và thể hiện cảm xúc của mình. Khi các tập "Chuyến đi nhớ đời" lên sóng, cô em út đội Ngẫu Nhiên mới có thể nhìn lại hành trình tham gia chương trình. Cô nàng thấy đôi lúc còn chưa được khéo léo trong cư xử. 


Bản thân Mai Thảo Nguyên cũng có giây phút ngạc nhiên về chính mình


Ban đầu, cô nàng “sốc” và buồn khi người xem “ném gạch đá” về phía mình

Mai Thảo Nguyên phân trần: “Bản thân em rất buồn. Có những ngày em tự nhốt bản thân ở trong nhà không đi đâu. Thật sự với bản thân em trong cuộc sống em không muốn làm điều gì mà quá ồn ào, em muốn nhẹ nhàng bình yên. Nhưng trong Chuyến đi nhớ đời chưa bao giờ em nghĩ mình hơn thua để dành được giải thưởng cao nhất. Đơn giản em chỉ nghĩ đã chơi thì phải chơi hết mình, chơi hết những gì mình có thể làm được để sau này không phải hối hận vì điều gì. Với bản thân em cảm thấy mắt em rất là yếu khi bình thường và nếu ngoài nắng càng tác động vào thì cảm giác rất là khó chịu nên mặt hơi nhăn. Có thể đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên em tham gia nên còn nhiều thiếu sót và chưa điều khiển được cảm xúc của mình một cách tốt nhất”. 

Đến tập 11, mọi sự chú ý dồn vào cô nàng, có khán giả đã có những lời lẽ gắt hơn. Cô không còn né tránh và thẳng thắn trả lời: “Thật ra chuyến đi nhớ đời xuất phát điểm em đã nhiều thứ chưa biết gì. Cái gì cũng mới mẻ đối với em nên em rất sợ. Bản thân sợ độ cao, sợ độ sâu, sợ lật xe trên cát trong chặng Phan Thiết nữa, bản thân cái gì cũng sợ nên rất là căng thẳng. Nhưng đã quyết định tham gia chương trình thì cái gì em cũng phải làm được và không cho phép bản thân mình bỏ cuộc. Khi đọc được những bình luận của khán giả có người khen người chê em cũng rút ra nhiều bài học kinh nghiệm mà mình thiếu sót”.

Chương trình thực tế là nơi người chơi thể hiện đúng tính cách của mình nhưng có thể đôi lúc họ chưa khéo léo giải quyết tình huống để khán giả hiểu lầm về thái độ. Người đẹp chia sẻ và rút kinh nghiệm: “Sau Chuyến đi nhớ đời Nguyên vẫn là Nguyên nhưng sẽ ở một phiên bản khác hoàn hảo hơn. Ai cũng có vấp ngã mới trưởng thành được. Nguyên nghĩ để khán giả phản ứng gay gắt như vậy cũng là một phần lỗi do mình. Nguyên muốn thay đổi để tốt hơn và nếu có cơ hội Nguyên vẫn muốn thử sức ở một sân chơi mới. Và sẽ cho khán giả thấy được Nguyên của bây giờ sẽ trưởng thành và tốt hơn bây giờ”.

"Chuyến đi nhớ đời" đã bước vào chặng cuối cùng để tìm ra chủ nhân của chiếc xe Toyota Raize đời mới nhất. Các thí sinh đang nước rút chinh phục những thử thách còn lại. Chiến thắng hay không chỉ nằm trong chặng Hội An - Quảng Ngãi. 

Đón xem tập 13 chương trình "The Journey - Chuyến đi nhớ đời" sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 07/10/2022 trên kênh HTV7.