GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Thiên Ân được ‘Bà trùm hoa hậu’ nhận làm con nuôi; Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn

Hân Lê • 12-11-2022 • Lượt xem: 1105
Chuyện hôm nay: Thiên Ân được ‘Bà trùm hoa hậu’ nhận làm con nuôi; Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn

Thiên Ân được ‘Bà trùm hoa hậu’ nhận làm con nuôi, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn, Trúc Nhân bị lợi dụng hình ảnh để quảng bá, Chris Evans hẹn hò mỹ nhân kém 16 tuổi… là những tin được quan tâm ngày 12/11.
 

Thiên Ân được "Bà trùm hoa hậu" nhận làm con nuôi

Trong clip được đăng tải trên Tiktok cá nhân, bà Phạm Kim Dung bất ngờ gọi Thiên Ân là "con gái". "Bà trùm hoa hậu" khẳng định mối quan hệ mẹ con, cho biết đã chính thức nhận người đẹp Long An làm con nuôi. Để kỷ niệm sự kiện đặt biệt này, bà Phạm Kim Dung đã đích thân đưa Thiên Ân đi mua một chiếc túi. 

Hoa hậu Thiên Ân được yêu mến vì nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Từ lúc mới đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân đã được bà Phạm Kim Dung ưu ái đặc biệt vì hoàn cảnh khó khăn. Bà Phạm Kim Dung từng chia sẻ: "Có lẽ em là Hoa hậu nghèo khó nhất và có hoàn cảnh đặc biệt nhất mà chị biết, mồ côi mẹ từ năm học lớp 11, vẫn phấn đấu để vừa đi làm thêm vừa học đại học. Mỗi tháng đi thăm mộ mẹ một lần. Chị Dung sẽ cố gắng để có thể bên cạnh em khi em cần những lời khuyên, tình thương từ người mẹ". 

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn

Mới đây, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ thông báo tạm hoãn cuộc thi vì một số lý do khách quan liên quan đến kỹ thuật. Trang chủ cuộc thi đăng tải: "Vì một số lý do khách quan trong quá trình ghi hình Truyền hình thực tế, BTC đã gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật ghi chép file và sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian phát sóng và khởi động cuộc thi.

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam tạm hoãn do trục trặc kỹ thuật.

Cùng với đó, trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, gây không ít khó khăn cho công tác tổ chức, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tổ, BTC quyết định thay đổi thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Theo đó, tập 1 sẽ không lên sóng vào thời điểm 12/11/2022 và vòng chung kết cuộc thi cũng sẽ được thay đổi. Thời gian tổ chức sẽ được ban tổ chức cập nhật trong thời gian tới". Thông tin này đã khiến cho fans sắc đẹp cùng dàn thí sinh vô cùng bất ngờ.

Trúc Nhân bị lợi dụng hình ảnh để quảng bá

Trên trang cá nhân, Trúc Nhân bất ngờ tố BTC EIU’s Got Talent lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho chương trình. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh không nhận show diễn của EIU (Đại học Quốc tế miền Đông) nhưng BTC lại sử dụng hình ảnh của anh trên poster và giới thiệu với vai trò ca sĩ khách mời đầu tiên. 


Bị lợi dụng hình ảnh để quảng bá là câu chuyện thường gặp trong showbiz Việt.

Ngay sau đó, phía BTC EIU’s Got Talent đã liên hệ với ekip của Trúc Nhân để xin lỗi cũng như giải quyết với bên dịch vụ tổ chức sự kiện. EIU’s Got Talent đã gỡ bỏ poster có hình ảnh của Trúc Nhân sau vụ việc. 

Chris Evans hẹn hò mỹ nhân kém 16 tuổi

Thông tin “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh 2022” Chris Evans hẹn hò với mỹ nhân kém 16 tuổi khiến người hâm mộ được phen “điêu đứng”. Được biết, bóng hồng sánh đôi bên Chris Evans là Alba Baptista.


Chris Evans và Alba Baptista được đánh giá là "đôi trai tài gái sắc" mới của Hollywood.

Theo một nguồn tin cung cấp cho People: "Mối quan hệ của họ đã kéo dài hơn một năm  và cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Họ yêu nhau và tôi chưa bao giờ thấy Chris hạnh phúc như thế. Cả gia đình cậu ấy và bạn bè đều rất yêu mến Alba". Đến thời điểm hiện tại, đại diện của cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, làng giải trí Hollywood vẫn ngầm khẳng định chuyện tình của cặp đôi sau loạt bằng chứng sống.