GIẢI TRÍ

Cộng đồng mạng khen ngợi tình bạn giữa Minh Tú và Puka

Quốc Hiển • 31-03-2023 • Lượt xem: 1441
Cộng đồng mạng khen ngợi tình bạn giữa Minh Tú và Puka

Trong tập mới nhất của podcast 'Nhật ký ban công', Minh Tú đã có buổi trò chuyện rất thú vị cùng diễn viên Puka, cũng là một người chị thân thiết của nữ siêu mẫu trong showbiz.

Xem thêm: 

Minh Tú và Dược sĩ Tiến giải mã sự tự ti ở người trưởng thành 

'Bà trùm hoa hậu' hứa chăm lo Minh Tú học đại học

Tình bạn của Minh Tú và Puka nảy nở từ việc cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ”. Cả hai thường xuyên gặp gỡ cùng các thành viên khác trong chương trình và chia sẻ với nhau nhiều điều. Chính điều ấy đã giúp Minh Tú hiểu thêm về Puka và quyết định mời đàn chị vào tập 8 của “Nhật ký ban công” với chủ để “Ổn định hay tự do”.


Puka xuất hiện trong tập 8 của “Nhật ký ban công” với chủ để “Ổn định hay tự do”.

Trong podcast, Puka và Minh Tú đã chia sẻ quan điểm của mình về phụ nữ độ tuổi 30 nên chọn ổn định hay tự do. Đó cũng là câu hỏi của hàng triệu phụ nữ Việt khi bước qua độ tuổi này đang loay hoay. Thông qua câu chuyện của từng người đã cho khán giả những gợi ý và con đường phù hợp nhất trả lời cho câu hỏi này.

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong tập này là những phút giây Minh Tú và Puka nhắc về gia đình, về sức khoẻ của cha mẹ khiến các cô dành nhiều sự quan tâm. Không ít lần Minh Tú rơi nước mắt xúc động còn Puka cũng nghẹn ngào.


Nữ diễn viên nghẹn ngào khi nhắc về gia đình.

Tập phát sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem, họ dành nhiều sự yêu mến cho Minh Tú và Puka. Đồng thời không ít người khen ngợi tình bạn đẹp của hai thành viên “Sao nhập ngũ”.


Cộng đồng mạng khen ngợi tình bạn giữa hai cô nàng sau “Sao nhập ngũ”.

“Nhật ký ban công” là dự án podcast chữa lành của Minh Tú thực hiện, nơi vừa truyền cảm hứng vừa là nơi để lắng nghe và tâm tình cùng thế hệ trẻ Việt. Những chủ đề nữ siêu mẫu chọn đã và đang là những vấn đề lớn của giới trẻ hiện nay. Chính vì thế chuỗi podcast đã trở thành một dự án rất thành công của Minh Tú trong năm 2023 này, góp phần củng cố tầm ảnh hưởng của cô đối với giới trẻ Việt Nam.