GIẢI TRÍ

Cris Phan làm ‘bảo mẫu’ trông con hộ Dương Lâm

Quốc Hiển • 09-07-2023 • Lượt xem: 1929
Cris Phan làm ‘bảo mẫu’ trông con hộ Dương Lâm

Bầu không khí càng trở nên rộn ràng hơn khi ‘nóc nhà' sắp trở về với các ông bố cùng những đứa con. Gia đình MC Thành Trung còn chuẩn bị một ‘sân bay mô hình' cực hoành tráng.

Xem thêm: 

Sau 'Lật mặt 6', Diệp Bảo Ngọc 'tiếp chiêu' cùng Nam Thư 

Cơ thủ nhí khiến Võ Hạ Trâm mê mẩn nhận 'con rể'

Ở tập 9, gia đình Phan Hiển chia làm “hai thái cực cảm xúc” khác nhau giữa Kubi và Anna. Trong trò chơi lựa chọn trang phục cho nhau và trình diễn catwalk, vì Anna “phá luật” và được ba Hiển chiều chuộng, thậm chí có chút “thiên vị” khiến Kubi giận dỗi. 

Bên cạnh đó, để xóa tan bầu không khí nặng nề, Phan Hiển đã cho hai con đi “đổi gió” tại công viên. Là một người cha luôn muốn rèn giũa các con từ những bài học của cuộc sống, ba Hiển đã đưa ra một “thử thách” cho Kubi và Anna tại công viên nhằm giúp cho con có thêm những kỹ năng để bảo vệ mình. Một người lạ bất ngờ xuất hiện và bắt đầu “dụ dỗ” Kubi và Anna giữ giúp một hộp quà. 


Anna “khóc thét” gọi tên ba Hiển “giải cứu” khi gặp người lạ.

Trong tập này, Dương Khắc Linh quyết tâm cải thiện hơn khi đưa con trai đến chơi tại sân bóng đá. Thoạt đầu, Jerry có vẻ rất hợp tác nhưng sau một lúc “cầu thủ nhí” đã ngay lập tức “ăn vạ” khiến anh có chút bối rối. Dù vậy, nam nhạc sĩ vẫn không bỏ cuộc mà dùng chiến thuật ẵm Jerry cùng chơi.

Bên cạnh đó, Dương Khắc Linh đã tự tay trang trí bữa tiệc chào đón mẹ và Sara Lưu trở về nhà sau 48h. Anh còn bất ngờ “cầu hôn” vợ khiến ai cũng bị “đơ” vài giây. 


Dương Khắc Linh đã tự tay trang trí bữa tiệc chào đón mẹ và Sara Lưu trở về nhà sau 48h.

Một ngày vui chơi cùng các con đã khiến cho Lê Dương Bảo Lâm thấm mệt. Trong khi đó, hai cô con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc vẫn rất tràn đầy năng lượng và liên tục “rủ rê” ba Lâm chơi cùng. Mặc dù “cạn kiệt sức lực” nhưng sau khi nghe Bảo Nhi “dọa” sẽ gọi điện thoại cho mẹ mách rằng ba không chịu chơi thì ông bố “siêu nhân” Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức thay đổi thái độ.

Kết thúc một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc, vào sáng ngày tiếp theo, Lê Dương Bảo Lâm đã ấp ủ một kế hoạch tạo bất ngờ ngày bà xã Quỳnh Quỳnh trở về nhà. Tuy nhiên, để có thể thực hiện kế hoạch của mình mà phải trông ba bé cùng một lúc là một điều vô cùng khó khăn. Vì vậy Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của bạn thân, đồng thời cũng là người anh em thân thiết - Cris Phan đến phụ giúp. Sự xuất hiện theo cách “không ai ngờ đến” của Cris Phan làm “náo loạn” gia đình Lê Dương Bảo Lâm. 


Cris Phan vào vai “bảo mẫu” phụ Lê Dương Bảo Lâm chăm con.

Gia đình Thành Trung đã lên kế hoạch chào đón “nóc nhà” trở về bằng một màn trang trí hoành tráng. Thành Trung chia sẻ trước đây anh là một người rất lãng mạn mới có thể “cưa” được vợ nhưng từ khi lập gia đình thì không còn được như trước. 


Để tặng cho vợ một “món quà bất ngờ”, anh đã “rủ rê” cả hai nhóc tỳ Goku và Daino làm một “chuyến bay” ý nghĩa cho mẹ vì trước đây cô từng làm tiếp viên hàng không.

Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7.