GIẢI TRÍ

Dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' đại náo các rạp phim ngày đầu năm

Quốc Hiển • 28-01-2023 • Lượt xem: 1606
Dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' đại náo các rạp phim ngày đầu năm

Sau 3 ngày công chiếu, 'Nhà bà Nữ' nhận về nhiều lời khen và được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Trấn Thành cùng dàn diễn viên cũng đã dành trọn 3 mùng Tết để tổ chức chuyến cinetour giao lưu và tri ân khán giả. 

Xem thêm: 

Dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' xúng xính diện áo dài, gửi lời chúc Tết đến khán giả 

Dàn cast 'Nhà bà Nữ' thanh lịch, lộng lẫy đổ bộ đến Hà Nội

"Nhà bà Nữ" đang là bộ phim “hot” nhất mùa Tết năm nay khi vừa lập kỷ lục cán mốc doanh thu 50 tỷ chỉ sau 2 ngày công chiếu. Bộ phim mới nhất của Trấn Thành cũng luôn trong tình trạng cháy vé xuyên suốt 3 mùng Tết Quý Mão 2023. Để tri ân tình cảm của khán giả, đoàn phim đã tổ chức hàng loạt các buổi cinetour để giao lưu và lắng nghe ý kiến đóng góp của người xem ngay tại rạp chiếu. 


Trấn Thành cùng các diễn viên của "Nhà bà Nữ" khiến khán giả vô cùng thích thú khi xuất hiện bất ngờ sau mỗi suất chiếu phim. 


Đoàn phim được khán giả chào đón bằng những tràng vỗ tay nhiệt liệt. 


Bên cạnh đó, ekip còn chuẩn bị cho các khán giả may mắn một món quà lưu niệm hết sức đặc biệt. 


Mọi người cũng rất năng nổ đặt câu hỏi cho ekip và có những chia sẻ hết sức ấn tượng về cảm xúc sau khi thưởng thức phim. 

Trấn Thành cho biết anh vô cùng cảm động và hết sức biết ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho đứa con tinh thần tâm huyết của mình. Song, nam nghệ sĩ cũng rất vui khi nhìn thấy hiện diện dưới hàng ghế rạp chiếu là đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, từ những bạn trẻ gen Z, 8X cho đến những người trung niên, cao niên. 


Buổi cinetour vào mùng 2 Tết tại Aeon Tân Phú.


Dàn diễn viên "Nhà bà Nữ" tại rạp chiếu Bình Dương Square vào mùng 3 Tết.

Nhiều người cảm thấy đồng cảm với câu chuyện phim. Song họ cũng nhớ nhung bóng dáng của cha mẹ, ông bà mình khi “gặp gỡ” những nhân vật rất đời trong phim. Đây không chỉ là bộ phim cho mọi người giải trí đầu năm mà nó còn trở thành chiếc cầu nối tình cảm cho nhiều người xem. Có khán giả gen Z thành thật thổ lộ bạn đưa mẹ ra rạp xem phim dịp Tết với mong muốn được mẹ thấu hiểu, cảm thông nhiều hơn. 

Trước những chia sẻ chân thành, nụ cười và giọt nước mắt của khán giả sau mỗi suất chiếu, Trấn Thành cũng không kìm được sự xúc động nơi anh. Nam nghệ sĩ nghẹn ngào trải lòng trước đông đảo khán giả: “Thành xin trân trọng cảm ơn mọi người. Khi làm nghệ thuật, làm phim, tôi cũng chỉ mong mỏi một điều đơn giản là khi khán giả xem xong, mọi người sẽ có được những cảm xúc đẹp. Lần nữa tôi xin cảm ơn quý khán giả, trong những ngày Tết là dịp sum họp gia đình, mọi người đã chọn để cùng gia đình ra rạp xem "Nhà bà Nữ". Xin cảm ơn vì đã đến với "Nhà bà Nữ""