GIẢI TRÍ

Dàn Hoa - Á hậu Việt đến Nghệ An hỗ trợ thiệt hại sau cơn bão Noru

Thanh Toàn • 16-10-2022 • Lượt xem: 646
Dàn Hoa - Á hậu Việt đến Nghệ An hỗ trợ thiệt hại sau cơn bão Noru

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo đã có chuyến đi thiện nguyện về vùng lũ Nghệ An. Đây là chuyến đi từ thiện được câu lạc bộ 'Suối mát từ tâm' tổ chức nhằm mang các nhu yếu phẩm, chi phí hỗ trợ huyện Nghi Lộc và huyện Kỳ Sơn sau cơn bão Noru càn quét vào cuối tháng 9/2022.

Xem thêm: 

Hoa hậu Mai Phương 'bán' vương miện làm từ thiện 

Á hậu Kiều Loan: 'Không có chuyện dàn xếp câu hỏi khó cho chị Mai Ngô'

Đại diện câu lạc bộ "Suối mát từ tâm", Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo có mặt ở Nghệ An từ rất sớm. Các nàng hậu đã nhanh chóng chuyển lương thực, thực phẩm được mang từ Sài Gòn ra Nghệ An để có thể chia sẻ một phần những mất mát cho người dân nơi đây do cơn bão gây ra. 


Dàn Hoa, Á hậu nhà Sen Vàng trong màu áo xanh của câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" trao quà cho người dân sau bão cấp 4.


Mang trên mình sức nặng của chiếc vương miệng danh giá, Mai Phương làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu.

Khoác lên mình chiếc áo xanh của câu lạc bộ, các nàng hậu như hóa thân thành những “chiến sĩ” sẵn sàng lao động hết sức để có thể tận tay trao thật nhiều các nhu yếu phẩm đến cho người dân tại 2 huyện Nghi Lộc và Kỳ Sơn.

Trước đó, câu chuyện về một hoàn cảnh gia đình có 3 đứa trẻ bị mồ côi phải tự nương tựa vào nhau sau khi cơn lũ cuốn mất ba mẹ tại huyện Nghi Lộc đã khiến cộng đồng mạng thương xót. Khi đến tận nơi thăm gia đình, các nàng hậu đã không khỏi xúc động khi nhìn thấy sự mất mát mà các em phải gánh chịu. Chính những lời động viên, những cái ôm đến từ các cô gái đã trở lời an ủi được nói từ tận đáy con tim với hi vọng các em có thể vượt qua nỗi đau to lớn ấy. 


Các nàng hậu đặc biệt quan tâm đến những thiên thần nhỏ tại tỉnh Nghệ An.

Trong lần ghé thăm này, các nàng hậu cũng đã trao tặng gia đình số tiền mặt là 100,000,000 đồng với hy vọng khoản chi phí nhỏ sẽ phần nào hỗ trợ được gia đình và giúp các em ổn định lại cuộc sống. Cũng tại huyện Nghi Lộc, các nàng hậu đã trao tặng cho người dân 500 thùng sữa, 2500 hộp cá, thịt và 2,5 tấn gạo.


Sau ồn ào câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô, Á hậu Lona thân thiện và hết mình trong chuyến từ thiện lần này.

Vượt qua chặng đường 280km đường bộ và gần 60km đường núi, các cô gái tiếp tục đến với xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn để trao các hiện vật cho huyện để chia sẻ đến bà con bao gồm 500 thùng sữa, 2500 hộp cá, thịt, 2,5 tấn gạo và 200 thùng mì tôm. 


Số tiền hỗ trợ cho huyện Kỳ Sơn khắc phục sau bão Noru là 50,000,000 VNĐ.

Với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này của dàn Hoa, Á hậu, câu lạc bộ “Suối mát từ tâm” đã kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng sau cơn bão Noru. Những hành động ý nghĩa này sẽ vơi đi phần nào sự mất mát, lo lắng và tiếp thêm một nguồn động lực để người dân vùng rốn lũ sống tích cực hơn.