GIẢI TRÍ

Dàn tân binh mỹ nam khoe múi 'đốt cháy' sân khấu 'Vote For Five'

Thiên Kỳ • 12-09-2022 • Lượt xem: 555
Dàn tân binh mỹ nam khoe múi 'đốt cháy' sân khấu 'Vote For Five'

Vừa qua, chương trình thực tế "Vote For Five" đã lên sóng tập 6 sau những ngày mong đợi của khán giả. Kết thúc vòng "Live band" với nhiều cung bậc cảm xúc, "Vote For Five" quay trở lại sân khấu chính thức ở tập này cùng với thử thách đấu nhóm và loại theo nhóm, chủ đề "Club House".

Đồng hành cùng các tân binh trong vòng Club House là mentor Isaac và cố vấn biên đạo Lê Vinh. Mentor Isaac nhiệt tình hướng dẫn từng nhóm tập luyện cho phần trình diễn của mình, không chỉ chỉnh sửa vũ đạo, đội hình mà còn chia sẻ kinh nghiệm, hay thêm vào những động tác, biểu cảm để thu hút khán giả. 


Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng nhóm 365, mentor Isaac hứa hẹn sẽ tận tình hướng dẫn và truyền tải hết mình những kinh nghiệm mà anh có để mang lại một đêm trình diễn "bùng nổ" nhất từ trước đến nay của "Vote For Five".

Nhóm đầu tiên trình diễn trong tập 6 là NAKAMA, gồm 5 tân binh: Quân Lee (173), Nguyễn Đức Trung (213), VinT (517), Long Hải (144), Jiroh (149), với ca khúc "Tình bạn diệu kỳ". Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, các tân binh khiến cả trường quay "Vote For Five" bùng nổ bởi những tràng pháo tay, mentor Trúc Nhân liên tục thốt lên "Oh my god", dàn Trouble Makers cũng đồng thanh hô "10 điểm". 


Nhóm NAKAMA có thời lượng tập luyện khá ít, do tân binh Long Hải bị chấn thương và phải phẫu thuật nên nhóm đã tập ca khúc chỉ trong 4 ngày, nhưng với tinh thần cố gắng hết mình, nhóm đã hoàn thành màn trình diễn một cách xuất sắc mang về 2141 điểm số bình chọn cho đội của mình.

"Vì mẹ anh bắt chia tay", bài hát mới toanh của Miu Lê và Karik cũng xuất hiện trên sân khấu "Vote For Five" tập 6, qua màn trình diễn của nhóm MAMABOI's. Nhóm gồm 5 tân binh: Thanh Tú (324), Ji Võ (505), JRT (509), Young D (140), Bình Tẩng (321). Sau màn trình diễn, khi bị Hari Won "tố cáo" mê trai, diễn viên Phương Lan lập tức phản bác “chị Đông Nhi cũng vậy. Từ bài lúc nãy là em thấy chị đã cất anh Ông Cao Thắng ở nhà rồi". 


Sau màn “khoe body" của tân binh Ji Võ khiến cả trường quay "bùng nổ", điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm MAMABOI's là 2301 điểm. 

Nhóm thứ 3 trình diễn trong tập 6 là KAMARATI, bao gồm 5 tân binh: Killua (217), Dablo (172), Czee (339), Apollni (177), Duy Cody (510), trình diễn ca khúc "See tình". Mentor Trúc Nhân đã cho tân binh Duy Cody “10 điểm" bởi giọng hát và tinh thần khi hát sắc nét, hài hước gọi Duy Cody là “Trung Quân Idol". Nam mentor còn gọi tân binh Apollni là “chị Thu Trang" và dành lời khen cho năng lượng dễ thương. 


Với màn trình diễn cùng những màn vũ đạo chuyên nghiệp, nhóm KAMARATI nhận được 2010 điểm bình chọn tại hiện trường. 

Tiếp nối "See tình", nhóm Độc mang đến phần trình diễn "Hương". Nhóm Độc bao gồm 5 tân binh: Dino (318), Alex Dương (171), Gusty (124), Khun Lee (175), Jayden (406). Tất cả mentor, host đồng loạt "ngã ngửa" sau phần trình diễn này. Mentor Đông Nhi chia sẻ: “Không biết nói gì hết, toàn nhìn thôi à. Mới ra một cái là mình dán con mắt vô". Isaac cũng cho biết: “Phần trình diễn quá xuất sắc, không hát phô, phần nhìn quá đẹp". 


Sự tỏa sáng, tài năng của Alex Dương khiến dàn mentor và khách mời thán phục vì màn thể hiện ngày càng phát triển của anh chàng. Điểm số bình chọn cao nhất đêm diễn của nhóm Độc là minh chứng cho sự hoàn hảo mà nhóm mang lại với 2438 điểm. 

Nhóm cuối cùng trình diễn trong tập 6 là Lucifer, bao gồm 5 tân binh: Tường Duy (580), Min Ji Ho (412), Jbin (502), Cường Bạch (512), Yang TD (126), với ca khúc "Hai phút hơn". Bùng nổ trên sân khấu nhờ vũ đạo đồng đều, đặc biệt là màn "khoe cơ bụng" chớp nhoáng của các tân binh khiến khán giả "đứng ngồi không yên". 


Điểm số bình chọn 2425 điểm vô cùng xứng đáng cho màn trình diễn của nhóm, Lucifer được các mentor cũng như MC ví như một nhóm nhạc chuyên nghiệp đang trình diễn khi tất cả đều hoàn hảo từ giọng hát đến những màn vũ đạo không thể rời mắt.