GIẢI TRÍ

Đánh dấu 5 năm đăng quang, H'Hen Niê chơi lớn làm người hâm mộ bái phục

Quốc Hiển • 08-01-2023 • Lượt xem: 1738
Đánh dấu 5 năm đăng quang, H'Hen Niê chơi lớn làm người hâm mộ bái phục

Kỷ niệm 5 năm đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê trích tiền từ các hợp đồng để thực hiện loạt dự án thiện nguyện ý nghĩa. Nàng hậu cho biết sẽ cố gắng đặt mục tiêu xây dựng 5 thư viện sách và trồng 5ha rừng. 

Xem thêm: 

H'hen Niê: 'Đổi đời' khi thành hoa hậu 

Hoa hậu H'Hen Niê kiên quyết không nhận cát-sê, đồng hành cùng trẻ tự kỷ tại 'Chiến thắng cùng con'

Trong ngày kỷ niệm 5 năm đăng quang, H’Hen Niê phát sóng trực tiếp để chia sẻ, tâm tình và nhìn lại hình trình đã qua. Có những nỗi niềm lẫn những ước vọng đầy ấn tượng trong tương lai phía trước. Nổi bật trong đoạn trò chuyện hơn 1 tiếng 45 phút, nàng hậu cho biết cô sẽ cố gắng đặt mục tiêu xây dựng 5 thư viện và 5ha rừng để giúp đỡ cho nhiều trẻ em và những người khó khăn ở nhiều địa phương hơn nữa. Theo đó, số tiền để thực hiện thư viện sẽ được trích 5% - 10%  từ các hợp đồng đại sứ và ngân sách trồng rừng sẽ được lấy từ quảng cáo của Facebook. 


Hoa hậu H'Hen Niê quyết đặt mục tiêu xây 5 thư viện nhân dịp kỷ niệm nửa thập kỷ đăng quang.


Tại buổi livestream, cô nàng khoe vẻ đẹp sắc sảo, ngày càng thăng hạng khiến fans không khỏi xuýt xoa.

Trước đó, nàng hậu có đăng tải bức ảnh kỷ niệm kèm dòng trạng thái đầy sự hoài niệm như sao: “5 năm rồi, cảm ơn sự diệu kì về thanh xuân tuyệt vời này nha. Cảm ơn mọi người đã luôn bên yêu thương và tin tưởng Hen”. 

Trong đoạn live streams còn có sự xuất hiện của cô Xuân Trang. Cô cho biết luôn tự hào về nàng hậu Ê Đê này. Vì thời điểm khi tham gia đấu trường sắc đẹp Hen có nói chia sẻ 70% giải thưởng để giúp mọi người khó khăn khi trở về làng. Nhưng giờ đây cô Xuân Trang còn thấy Hen còn làm gấp nhiều lần lời hứa đó nên cô thực sự cảm thấy tuyệt vời và luôn trân trọng những dự án mà nàng hậu đã và đang thực hiện được. 


Chiếc váy huyền thoại cùng H'Hen Niê hạnh phúc trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo đó H'Hen Niê chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ngồi lắng nghe những chia sẻ trong hành trình rất dài của Hen, và đây cũng là những điều mà Hen dành cho tất cả mọi người Hen xin cảm ơn đến rất cả mọi người dù là yêu thương hay chưa yêu thương Hen thì Hen vẫn luôn trân trọng. Điều đó cũng giúp Hen nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Cảm ơn mọi người rất nhiều”. 


Người đẹp xúc động khi nhìn lại chặng đường 5 năm rực rỡ của bản thân.

Ngay khi đoạn livestreams phát sóng, có rất nhiều người hâm mộ lẫn đồng nghiệp đã dành cho nàng hậu lời khen lẫn lời động viên chân thành nhất và mong cô có thể vững vàng hơn nữa để thực hiện những điều tuyệt vời trong tương lai. Hơn nửa thập kỷ trôi qua, điều làm cô nàng không chùn bước chính là tình yêu thương và lòng biết ơn đến nghề nghiệp, những điều cô làm và cả những khó khăn trong hành trình đã qua. Giờ đây, nàng hậu cũng sẽ luôn dùng những điều tích cực và tuyệt vời để vững bước đi trên con đường và chặng hành trình tuyệt vời ở những cột mốc sắp tới.