GIẢI TRÍ

Dập tắt tin đồn ‘đi ké’, Jack khẳng định đã chi số tiền ‘khủng’ cho phía ê-kíp kết nối gặp gỡ Messi

Đ.N • 06-09-2023 • Lượt xem: 9414
Dập tắt tin đồn ‘đi ké’, Jack khẳng định đã chi số tiền ‘khủng’ cho phía ê-kíp kết nối gặp gỡ Messi

Chỉ vừa ra mắt MV “Từ nơi tôi sinh ra” cách đây vài ngày, Jack liên tiếp vướng vào ồn ào và bị dư luận công kích dữ dội. Trước những tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân, giọng ca gốc Bến Tre đã lên tiếng đính chính. 

Xem thêm: 

Ngôi sao bóng đá Messi xuất hiện trong MV của Jack, chuyện gì đây? 

Cuộc sống của Thiên An sau hai năm chia tay Jack?

Trên trang cá nhân Facebook, nam ca sĩ 9X bày tỏ buồn bã khi dự án âm nhạc ra mắt lần này bị bóp méo sai sự thật. Đặc biệt, anh còn tiết lộ, nhờ sự cố này mà bản thân đã gặp gỡ và nhận được cơ hội lớn hơn. “Thực sự Jack rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của mình đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy. Nhưng đến hôm nay, Jack thật lòng rất vui và cảm giác may mắn vô cùng vì chính vào những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất Jack lại không ngờ được trao một cơ hội to lớn và thậm chí chạm gần hơn nữa với mục tiêu và giấc mơ của mình. Jack tin rằng thời gian và những hoạt động sắp tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất với mục đích mà Jack truyền tải thông điệp và cuộc gặp gỡ anh Lionel Messi vừa qua”, nam ca sĩ cho hay. 

Trong bài đăng, giọng ca “Sóng gió” còn gây chú ý khi khẳng định bản thân không “đi ké” hai nam doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và Phạm Quốc Anh để gặp gỡ danh thủ bóng đá Messi như nhiều thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, anh đã chi trả số tiền “khủng” cho phía ê-kíp để kết nối anh gặp gỡ siêu sao bóng đá người Tây Ban Nha. “Jack xin nhấn mạnh là đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất “Lớn” để theo đuổi và thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi “ké” như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội”, nam ca sĩ khẳng định. 


Nam ca sĩ gốc Bến Tre khẳng định không "đi ké" hai nam doanh nhân để gặp gỡ Messi như nhiều thông tin đang lan truyền. Đồng thời nhấn mạnh, bản thân và ê-kíp không liên quan đến những phát ngôn về việc chi 60 tỷ để mời ngôi sao bóng đá thế giới góp mặt trong MV.


Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" của nam ca sĩ 9X.

Chưa hết, nói về sự xuất hiện của Messi trong MV “Từ nơi tôi sinh ra”, Jack nhấn mạnh: “Jack sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia”

Về tin đồn chi 60 tỷ để có mời Messi góp mặt trong MV như thông tin đang lan truyền trên các diễn đàn, nam ca sĩ 9X cho rằng anh và ê-kíp của mình không liên quan đến phát ngôn này. “Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số “60 tỷ” lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra”, giọng ca gốc Bến Tre tiết lộ. 

Những chia sẻ của Jack nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ. Bởi nhiều người cho rằng khá mâu thuẫn khi trước đó, doanh nhân Quốc Cường cho rằng việc nam ca sĩ gặp gỡ Messi là không mất chi phí. Trong khi đó, giọng ca “Sóng gió” khẳng định đã chi một số tiền “khủng” để có thể gặp ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. 


Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người kết nối Jack gặp gỡ Messi. Được biết, anh là một người có mối quan hệ với nhiều ngôi sao bóng đá thế giới. 


Giọng ca "Sóng gió" và hai nam doanh nhân trong chuyến đến Pháp gặp Messi. 

Trước những phát ngôn của Jack, phía ông Quốc Cường đã nhanh chóng có động thái mới, ông hứa hẹn sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất về những lùm xùm xoay quanh. 

Trước đó, Jack trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi bị doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường tố là người “trí trá”, không trung thực vì đã không hợp tác như thỏa thuận ban đầu khi nam ca sĩ dùng khoảnh khắc gặp gỡ Messi để làm MV và truyền thông rầm rộ. “Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người với một người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để cho mọi người sẽ hiểu rõ và không có chuyện suy đoán hay mập mờ gì trên mạng nữa”, doanh nhân Quốc Cường thẳng thắn.