GIẢI TRÍ

David Dastmalchian sau 20 năm không nghiện ngập

Mẫn Hạo • 23-03-2023 • Lượt xem: 517
David Dastmalchian sau 20 năm không nghiện ngập

David Dastmalchian biết ơn vì con đường diễn xuất đã mang đến những thành công và cuộc sống tốt đẹp như hiện tại cho anh.


David Dastmalchian tiết lộ quá khứ nghiện ngập trước khi tham gia diễn xuất. 

Theo Page Six, nam diễn viên David Dastmalchian đã có khoảng 5 năm vật lộn với chứng nghiện ma túy của anh. Sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao “Ant-Man” khởi sắc như hiện tại nhờ quyết tâm cai nghiện. Tại buổi ra mắt bộ phim mới Boston Strangler, Dastmalchian tự hào chia sẻ về cuộc sống 20 năm qua.

“Tôi bày tỏ lòng biết ơn vô tận với tất những điều tốt đẹp mà mình nhận được trong 20 năm qua. Cuộc sống của tôi đã không còn ma túy và rượu. Giờ đây, tôi hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và nghĩ về những nhân vật mà mình muốn thể hiện", Dastmalchian chia sẻ tại buổi ra mắt ở New York của bộ phim mới nhất "Boston Strangler".


David Dastmalchian nổi bật khi góp mặt trong loạt phim Ant-Man. 

David Dastmalchian, 47 tuổi, từng nhắc đến chứng nghiện ma túy khi chấp bút kịch bản cho trong bộ phim Animals (2014). David Dastmalchian cũng thủ vai chính trong phim.


David Dastmalchian lần đầu tiên bắt đầu sử dụng ma túy khi còn học trung học. Cơn nghiện của nam diễn viên ngày một nặng khi anh đang theo học sân khấu tại Đại học DePaul ở Chicago.

Sau khi tốt nghiệp, David Dastmalchian trở thành người vô gia cư và sinh sống trong ô tô của anh trong suốt hai năm. Nam diễn viên hành trình cai nghiện khi được gia đình đưa vào trại tâm thần. Sau khi quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, nam diễn viên  đã đến trại cai nghiện và phục hồi thể trạng lành mạnh .


Dastmalchian đã từng viết về chứng nghiện ma túy của mình trong bộ phim “Animals” vào năm 2014, trong phim anh cũng thủ vai chính.


Trong “Boston Strangler”, anh đóng vai kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Albert DeSalvo, kẻ đã thú nhận tội giết 13 phụ nữ ở khu vực Boston từ năm 1962 đến năm 1964.


David Dastmalchian và những bạn diễn ở hậu trường "Ant - Man and the Wasp: Quantumania" của Marvel Studios .

David Dastmalchian, tài tử 47 tuổi là một nam diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến qua vai Kurt trong Ant - Man (hãng Marvel, năm 2015). Trong 2 bộ phim đầu của "Ant - Man", David Dastmalchian vào vai Kurt là người bạn và thành viên thuộc nhóm trộm cắp của Scott Lang (Paul Rudd). Phần 3 phim "Ant-Man and the Wasp: Quantumania", nam diễn viên đảm nhiệm phần lồng tiếng và diễn hoạt CGI cho Veb - một sinh vật giống chất nhờn với khả năng phá vỡ các rào cản giao tiếp tại giới lượng tử.

Ảnh: internet