GIẢI TRÍ

Diện lại 'Trúc chỉ' tại fan meeting, Thiên Ân xúc động bật khóc

Thanh Toàn • 05-12-2022 • Lượt xem: 1039
Diện lại 'Trúc chỉ' tại fan meeting, Thiên Ân xúc động bật khóc

Tối ngày 3/12, Hoa hậu Thiên Ân cùng ekip tổ chức gặp gỡ người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Tại đây, còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như 'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung, người đẹp 'hài' Nguyên Thảo và diễn viên Trang Hý.

Xem thêm: 

Chuyện hôm nay: Thiên Ân được ‘Bà trùm hoa hậu’ nhận làm con nuôi; Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam bất ngờ bị tạm hoãn 

Chủ tịch Nawat bị chỉ trích vì ‘miệt thị ngoại hình’ Thiên Ân, siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Hành trình tại "Miss Grand International 2022" của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã chứng kiến sự “bùng nổ” truyền thông cùng làn sóng kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ. Kết quả là nàng hậu đã chiến thắng giải thưởng "Country's Power Of The Year" và đạt thành tích top 20 chung cuộc. Nhằm tri ân sự tình yêu thương ấy, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cùng công ty quản lý đã tổ chức sự kiện trao học bổng cho đoàn viên, thanh niên và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ.
 
Tại chương trình, “Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Hoa Hậu Thiên Ân đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Được biết, đây là món quà mà nàng hậu gửi tặng để tiếp sức cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ trong tương lai. 


Nàng hậu sinh năm 2000 trao những phần quà ý nghĩa đến cho đoàn viên, thanh niên vươn lên trong học tập.

Trong phần giao lưu với fans, Thiên Ân được dịp trình diễn lại bộ trang phục "Trúc chỉ" của NTK Trần Thanh Tâm. Với sự cổ vũ của người hâm mộ đã khiến nàng hậu bật khóc khi một lần nữa được tái hiện phần thi này một cách trọn vẹn tại Việt Nam. 


Thiên Ân xúc động bật khóc khi diện lại trang phục dân tộc dự thi tại "Miss Grand International 2022".

Đặc biệt, “Ba Lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má nàng hậu khiến khán giả hò reo thích thú. Nguyên Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia cuộc thi. Đặc biệt, cả hai còn gây thích thú tại thử thách hô tên với các loại trái cây cùng người hâm mộ.


Nguyên Thảo bất ngờ xuất hiện hôn má nàng hậu khiến fans thích thú.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý. Trình diễn những bài nhạc chế từng "viral" trên mạng xã hội, cả hai đã mang đến bầu không khí vô cùng hài hước, sôi động cho buổi fan meeting của Thiên Ân. Ngoài ra, nàng hậu còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. Gần đây còn xôn xao thông tin cả hai đã cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trong năm nay.


Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của diễn viên Trang Hý, cả hai đã "náo loạn" buổi họp fans bằng những bài hát hài hước.


Nàng hậu bật khóc và biết ơn những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.


Người đẹp đã chiếm lĩnh một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp, sự thông minh, duyên dáng và trái tim của một hoa hậu.

Cuối chương trình là món quà đặc biệt mà fans của nàng hậu đã chuẩn bị dành riêng cho cô. Nhìn lại hành trình từ khi còn là thí sinh "Miss Grand Vietnam" cho đến những thành tích hiện tại, Đoàn Thiên Ân đã bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ mình.