GIẢI TRÍ

Diễn viên Băng Di quyết định hiến tạng cho y học

G- Dragon • 13-01-2019 • Lượt xem: 5743
Diễn viên Băng Di quyết định hiến tạng cho y học

Bạn trai ủng hộ quyết định nhân văn của nữ diễn viên trẻ.

Băng Di có chuyện tình yêu đẹp cùng doanh nhân trẻ. Trong chia sẻ mới nhất tại chương trình Én vàng nghệ sĩ với chủ đề Câu chuyện nhìn lại, Băng Di nhận được tổng điểm là 38 điểm cho phần thi của mình. Cạnh tiết mục của mình cô cũng tuyên bố mình sẽ hiến tạng để giúp đỡ cộng đồng. 

Băng Di trên sân khấu Én vàng

 

Cũng trong chương trình, Tim gửi gắm thông điệp đến những bạn trẻ hãy dùng hoài bão của mình để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và tăng trưởng vị thế của Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới. Tổng điểm của Tim là 39 điểm – cao nhất đêm thi.  Với kết quả này, Tim là thí sinh dẫn đầu hầu hết các chủ đề của chương trình và chiếc vé vào vòng chung kết xếp hạng của Tim gần như là chắn chắn. 

VJ Tuyền Tăng mang đến những câu chuyện về những người phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng ấn tượng trong năm 2018 qua tiết mục Bước chuyển mình của phụ nữ. Tuyền Tăng nhận được số điểm là 38,25 điểm. 

Diễn viên Ngô Phương Anh chọn chủ đề 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương Việt Nam với tiết mục Tinh hoa dân tộc.  Ngô Phương Anh đã nhận được 38 điểm cho phần thi của mình.