GIẢI TRÍ

Diễn viên phim Thor tự tử ở tuổi 42

Mẫn Nhi • 16-05-2019 • Lượt xem: 977
Diễn viên phim Thor tự tử ở tuổi 42

Ngày 15/5 (theo giờ địa phương), cảnh sát bang Arizona (Mỹ) xác nhận diễn viên Isaac Kappy đã chết khi nhảy từ cầu xuống đường cao tốc hôm 13/5. Nhiều nhân chứng tại hiện trường đã cố ngăn cản năm diễn viên 42 tuổi tự tử nhưng không thành công.

Các nhà chức trách khẳng định, Isaac Kappy đã nhảy từ cây cầu vượt Transwestern Road rơi xuống đường và bị một chiếc xe tải tông chết. Không có ai bị thương thêm sau vụ tai nạn.

Vài tiếng trước khi qua đời, nam diễn viên để lại nhiều dòng trạng thái và video tuyệt mệnh trên Instagram. Trong đó, Isaac tự nhận "Tôi là một người không tốt" và sám hối: “Tôi đã lợi dụng nhiều người để kiếm tiền. Tôi đã phản bội nhiều người, đã bán thuốc phiện, nợ thuế và sống cảnh nợ nần. Tôi đã tàn phá bản thân mình với thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi đã lạm dụng nhiều người tôi yêu quý, bao gồm cả gia đình mình. Đối với tất cả những ai từng bị tôi bạo hành, tôi vô cùng xin lỗi. Và cũng gửi lời xin lỗi tới những người bạn cũ đã bị tôi phản bội".

Anh chia sẻ thêm: "Tôi đã có nhiều quyết định ngu ngốc trong tuần này. Nhiều năm qua, tôi đã để những điều xấu xa hủy hoại mình. Các bạn có thể cầu nguyện cho tôi. Hy vọng mọi người lấy cái chết của tôi là một ví dụ để sống tốt hơn". Isaac còn tiết lộ việc anh nghiện rượu và các chất kích thích.

Isaac Kappy sinh năm 1977, lớn lên tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico (Mỹ). Anh được biết đến với những vai nhỏ trong các bộ phim Thor, Terminator: Salvation. Anh cũng là thành viên của ban nhạc Monster Paws. Theo nhóm này, Kappy là người có ý chí mạnh mẽ nhưng khá lập dị.

Isaac trong phim Thor cùng Chirst Hemsworth

Năm 2018, Isaac Kappy gây ồn ào khi bóp cổ người mẫu 20 tuổi Paris Jackson (con gái của Michael Jackson) tại một bữa tiệc đêm. Nam diễn viên cũng từng công khai tố cáo nhiều đồng nghiệp quấy rối tình dục.