GIẢI TRÍ

Diễn viên Thùy Anh lột xác ấn tượng 

Phong Châu • 02-12-2021 • Lượt xem: 1046
Diễn viên Thùy Anh lột xác ấn tượng 

Mới đây, Thùy Anh xuất hiện tại sực kiện công bố chương trình 'The Champion' ở TP HCM với vẻ ngoài nóng bỏng. Được biết, Thùy Anh là một trong những nghệ sĩ tham gia trong chương trình 'The Champion' năm nay.

Thùy Anh chọn diện bộ cánh đỏ rực với chi tiết khoét hông khoe vòng eo, cơ bụng săn chắc. Nữ diễn viên mix thêm boot cao để tăng thêm sự mạnh mẽ, cá tính. “Tôi sẽ cháy hết mình như một ngọn lửa, bỏ hết sự nhút nhát, tự ti của của bản thân lâu nay. Tôi mong muốn đem năng lượng này lan tỏa đến mọi người” - Nữ diễn viên nói.

Thùy Anh cho biết cô nhận lời là thí sinh 'The Champion' bởi format mới lạ, mang đậm tinh thần thể thao - điều ít thấy ở một chương trình thực tế trước đây. Cô từng tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2016' nhưng tính chất của hai chương trình khác nhau, tạo nên sự thú vị riêng.

Thùy Anh ở đời thường gắn liền với sự nữ tính, nhẹ nhàng, nhưng ít ai biết ẩn sâu bên trong nữ diễn viên là sự mạnh mẽ và nổi loạn. 'The Champion' chính là sân chơi để cô thể hiện điều đó. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, để chuẩn bị cho 9 phút cho trận đối đầu trên sàn, Thùy Anh đã mất hai tháng liên tục để tập luyện. Nữ diễn viên có tập gym, yoga thường xuyên nhưng đây là lần đầu tiếp cận với bộ môn boxing. Với Thùy Anh, bộ môn này cần thể lực và độ lỳ đòn rất nhiều. Khi bước vào các buổi tập, Thùy Anh thường vận động kỹ, tập các bài từ nhẹ đến nặng. Ngoài ra, “tinh thần thép” khi chiến đấu là điều Thùy Anh phải chuẩn bị. Không chỉ mạnh ở những cú ra đòn mà sự quyết liệt từ ánh mắt trên sàn đấu cũng được cô rèn dũa để có màn thi đấu bùng nổ. 


Hình ảnh Thùy Anh trong những buổi luyện tập được chia sẻ trước đó trên trang cá nhân

Những ngày đầu từ phòng tập về người cô rã rời, đau ê ẩm… Cô kể: “Có những sáng tôi không lết nổi người ra khỏi giường, chỉ biết nằm bẹp vì quá đau. Sau vài hôm làm quen, tôi dần thích nghi. Giờ tôi có thể tập cả tiếng đồng hồ vẫn không thấy mệt. Boxing rèn cho tôi sự dẻo dai, không được bỏ cuộc, và hơn hết tinh thần thể thao fairplay”.

Trong tháng 12 này, Thùy Anh sẽ trở lại với phim điện ảnh 'Rừng thế mạng' của đạo diễn Hữu Tấn, đóng chung cùng Thanh Trực, Trần Phong… Nội dung phim kể về cuộc chiến sinh tồn của nhóm bạn trẻ khi khám phá cung đường Tà Năng - Phan Dũng. Thùy Anh tiết lộ phim sẽ là một vai diễn khác lạ trong sự nghiệp của cô bởi tính khốc liệt, vượt qua nghịch cảnh để sống sót.