GIẢI TRÍ

Đông Nhi nói về 'gà nhà' khi làm Mentor show tìm kiếm boygroup ‘Vote For Five’

Bích Dao • 26-07-2022 • Lượt xem: 419
Đông Nhi nói về 'gà nhà' khi làm Mentor show tìm kiếm boygroup ‘Vote For Five’

Tại buổi họp báo chương trình thực tế ‘Vote For Five’, Đông Nhi bất ngờ đề cập đến 2 nhóm nhạc “gà cưng" mà công ty giải trí của cô đã đào tạo, quản lý là Uni5 và LipB. 

Ngày 25/7, sự kiện họp báo ra mắt chương trình thực tế “Vote For Five” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. 3 Mentor Trúc Nhân, Đông Nhi, Isaac cùng 2 Host Trịnh Thăng Bình và Hari Won xuất hiện cực nổi bật, rạng rỡ bên cạnh Giám đốc âm nhạc Hứa Kim Tuyền và đại diện Nhà sản xuất Wepro Entertainment - ông Nguyễn Quang Huy. 

3 Mentor đều bày tỏ sự vui vẻ và hào hứng với vai trò mới tại “Vote For Five” - show sống còn đầu tiên của Việt Nam, cũng như sự thân thiết của bộ ba trên “ghế nóng". Tại sự kiện, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy cũng chia sẻ, lý do khiến Wepro Entertainment ngỏ lời mời “bộ 5” Host và Mentor này bởi họ đều là nghệ sĩ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, với chuyên môn và kỹ năng trình diễn sân khấu.

Ở chương trình "Vote For Five", cả Mentor và Host đều có thể truyền tải kinh nghiệm quý giá trong nhiều năm làm nghề của mình đến các thí sinh, giúp họ phát triển đam mê ca hát để chinh phục khán giả.

Mentor nữ duy nhất của “Vote For Five” - Đông Nhi bày tỏ mong muốn có thể mang kinh nghiệm thực tiễn của mình từ những ngày đầu tiên là một con số 0 cho đến khi trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp ở hiện tại. Nữ ca sĩ khẳng định, thí sinh của “Vote For Five” rất tiềm năng, nhiều lửa đam mê và tham gia show với tinh thần nhiệt huyết. 

Đông Nhi cũng nhắc tới 2 nhóm nhạc “gà cưng" mà công ty giải trí của cô đã đào tạo, quản lý là Uni5 và LipB: “Tôi thực sự rất trân trọng 2 nhóm nhạc của mình vì các bạn vẫn luôn nung nấu đam mê để tồn tại được đến bây giờ. Các bạn ấy có thể chưa đủ may mắn để tạo nên cái gì đó thật sự bùng nổ, nhưng tôi đã cho các bạn cơ hội để được làm nghề và sống hết mình với đam mê”. 

Với Trúc Nhân, “Vote For Five” cũng là lần đầu tiên anh ngồi ghế nóng một chương trình thực tế. Isaac - Mentor từng có kinh nghiệm 6 năm hoạt động cùng 365daband, một trong những nhóm nhạc thành công nhất Việt Nam chia sẻ anh gặp được nhiều bạn trẻ tiềm năng ở “Vote For Five”. 

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của “Vote For Five”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sẽ trực tiếp sản xuất âm nhạc cho từng vòng thử thách. Hứa Kim Tuyền tiết lộ, anh từng “choáng ngợp" vì số lượng ca khúc trong chương trình này lên tới 40 - 50 bài. 

Tại buổi họp báo, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ những điểm đặc biệt của chương trình thực tế “Vote For Five” như việc mang âm nhạc ra khỏi không gian studio - mỗi vòng thử thách, thí sinh sẽ có cơ hội trình diễn ở không gian mở phù hợp, không gọi thí sinh là thực tập sinh/trainee, trao 100% quyền “sinh sát" cho khán giả và minh bạch vấn đề bình chọn tại “Vote For Five” thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. 

Đáng chú ý, trả lời thắc mắc từ phóng viên: ““Vote For Five” có phải bản Việt của Produce 101 không?”, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy khẳng định “Vote For Five” không phải là “Produce 101” của Hàn Quốc bởi sự khác biệt về luật thi đấu, khâu tổ chức và cả nền tảng dành cho thí sinh.