GIẢI TRÍ

Dương Hoàng Yến 'kết duyên' Jun Phạm trong 'Thương nhau lý tơ hồng'

Quốc Hiển • 23-08-2023 • Lượt xem: 2635
Dương Hoàng Yến 'kết duyên' Jun Phạm trong 'Thương nhau lý tơ hồng'

Tập 9 'La cà hát ca' tiếp tục lên đường đến với làng Diềm - Bắc Ninh, nơi được xe là cái nôi của bộ môn nghệ thuật dân ca Quan họ.

Xem thêm: 

Bùi Lý Thiên Hương nhận giải âm nhạc sau dừng chân tại 'The New Mentor' 

Giang Hồng Ngọc: 'Ông xã không cấm tôi mặc hở'

Đến với làng Diềm, các thành viên đã có dịp giao lưu cùng các liền anh - liền chị Quan họ tại Đền Vua Bà Thủy Tổ Quan Họ. Sau khi lắng nghe những chia sẻ và thông tin về loại hình nghệ thuật này, dàn cast đã có dịp được mời trầu cánh phượng và thực hành ngay lối hát đối đáp đặc trưng trong Quan họ cùng các nghệ sĩ làng Diềm.  


Dàn cast giao lưu cùng các liền anh - liền chị Quan họ.

Sau màn thử giọng của cô hướng dẫn Quan họ, Ngô Kiến Huy cảm thấy quan ngại với những từ dân gian khá khó nhớ. Anh cảm thấy quan ngại, liền "trả giá" vì muốn né tránh thử thách từ ê-kíp chương trình, khiến các anh chị cười nghiêng ngả vì độ duyên dáng của anh chàng. Sau 5 phút “học bài” các thành viên ngay lập tức bắt đầu thử thách. Tuy đây là lần đầu tiên dàn cast được trải nghiệm bộ môn nghệ thuật này nhưng vẫn rất mượt mà nhịp nhàng nhận được lời khen từ khán giả.  


Dàn cast hát đối đáp Quan họ ngọt như mía lùi.

Trong tập 9, dàn cast tiếp tục hóa thân thành những người dân làng Diềm, trải nghiệm một ngày lao động tại Bắc Ninh cũng chính là điểm đến thứ 4 trong hành trình khám phá Việt Nam kết hợp biểu diễn âm nhạc. 


Dàn cast "La cà hát ca" làm nông dân, trải nghiệm cuộc sống lao động thường nhật tại làng Diềm.

Tại đây các thành viên và khách mời Dương Hoàng Yến sẽ tham gia vào các hoạt động thường ngày trong sinh hoạt của người dân, từ làm ruộng cuốc đất đến thu hoạch mướp.  

Sau thời gian làm việc vất vả, các thành viên được người dân địa phương mời thưởng thức món bánh khúc đặc biệt khiến Myra Trần không tiếc lời khen sự thơm ngon của món ăn này. Khi được biết dân ca Quan họ được xem là một bài ca gắn liền với cuộc sống của người dân lao động làng Diềm, ai nấy đều vô cùng cảm phục trước sự tôn trọng lẫn sự gìn giữ duy trì bộ môn nghệ thuật văn hóa này của người dân tại Bắc Ninh. Jun Phạm đại diện các thành viên đã có màn song ca ngọt ngào cùng liền chị qua ca khúc “Thương nhau lý tơ hồng” đầy tình cảm.


Jun Phạm song ca ngọt ngào cùng liền chị qua ca khúc “Thương nhau lý tơ hồng” đầy tình cảm.

Là một người con của Bắc Ninh - Dương Hoàng Yến chính thức xuất hiện với vai trò khách mời đồng hành cùng dàn cast "La cà hát ca" ngay chính quê hương cô. Hơn thế nữa, sau một ngày dài tham gia trải nghiệm các hoạt động đa dạng cùng các thành viên từ các điểm di tích đền đến ra ruộng nương làm nông dân trồng trọt, tham gia hát đối đáp cùng người dân, Dương Hoàng Yến đã có những chia sẻ đẩy cảm xúc cũng như gửi lời cảm ơn vì lời mời tham gia lần này. 


Dương Hoàng Yến tự hào khi được quảng bá văn hóa quê hương Bắc Ninh.

Và cũng chính tại lần gặp gỡ khi tham gia "La cà hát ca", màn kết hợp lần đầu tiên của Dương Hoàng Yến cùng Jun Phạm trong ca khúc “Thương nhau lý tơ hồng” vô cùng ngọt ngào và ăn ý như một cặp kết chạ Quan họ thực thụ, đã làm khán giả có mặt tại Nhà hát Bắc Ninh lúc này đều xuýt xoa trước lời ca vô cùng tình cảm của cả hai. 


Dương Hoàng Yến “kết duyên” Jun Phạm trong “Thương nhau lý tơ hồng”.


Đêm nhạc "La cà hát ca" tại Bắc Ninh đã diễn ra trong không khi sôi động và nhiều ý nghĩa.

Chương trình được phát sóng Chủ nhật hàng tuần lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.