GIẢI TRÍ

Dương Hoàng Yến mừng giáng sinh với 'máy hút bụi' trong bộ ảnh mới

Thiên Kỳ • 26-12-2022 • Lượt xem: 400
Dương Hoàng Yến mừng giáng sinh với 'máy hút bụi' trong bộ ảnh mới

Trong không khí rộn ràng của giáng sinh và mùa lễ hội cuối năm, Dương Hoàng Yến vừa tung ra bộ ảnh đặc biệt được cô cùng ekip đầu tư thực hiện dành tặng khán giả thay cho lời chúc mừng.

Đọc thêm:

Đỗ Hà diện váy xuyên thấu đầy quyến rũ, 'hút hồn' cộng đồng mạng tại chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Phương Anh 'tất bật' chạy show hậu trở về từ 'Miss International 2022'


Bộ ảnh được lên ý tưởng và thực hiện bởi nhiếp ảnh gia trẻ Tung Ly vừa du học trở về từ Canada. Qua sự giới thiệu của bạn bè, Dương Hoàng Yến đã có cơ hội trao đổi và lắng nghe ý tưởng của bộ ảnh với chủ đề “Một ngày Christmas với công nghệ” rất khác biệt. 


Nữ ca sĩ quyết định kết hợp thử nghiệm trong bộ ảnh lần này. Cô nàng sử dụng tông màu đỏ chủ đạo nhằm phù hợp với không khí giáng sinh và Tết nguyên đán đang đến gần.


Ý nghĩa của bộ ảnh được tác giả chia sẻ: “Chúng ta đang ở trong thời kỳ chuyển giao của công nghệ. Công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ, đồng thời dần phổ biến và đi sâu vào nhu cầu tiện lợi của con người. Chúng ta không thể đi ngược lại với sự phát triển của thời đại nên chúng ta đã chọn cách thay đổi và thích nghi. Thay đổi và thích nghi khiến chúng ta có thể cảm thấy hài lòng khi vẫn được kết nối nhưng không cần phải bằng cách trực tiếp.”


6 bối cảnh chính của bộ ảnh được đầu tư diễn tả các công việc trong ngày giáng sinh như: Ngủ dậy, dọn dẹp, sở thích cá nhân, làm đẹp, ăn tối và bóc quà. 


Các bối cảnh với đạo cụ đơn giản nhưng khi lên hình cùng Dương Hoàng Yến góp phần làm nữ ca sĩ nổi bật cũng như vô cùng độc đáo giữa hàng loạt những bộ ảnh mừng giáng sinh trong showbiz.


Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ bên cạnh những bộ cánh đỏ lộng lẫy, đậm chất thời trang cùng diễn xuất của Dương Hoàng Yến đã tạo nên loạt khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.


Nữ ca sĩ nổi bật với sắc đỏ trong các bối cảnh, kết hợp cùng làn da trắng và vẻ đẹp sắc sảo khiến cộng đồng mạng "xuýt xoa" vì độ "ăn ảnh" của cô nàng.


Từ sau khi tuyên bố Nam tiến và tập trung phát triển hình ảnh, Dương Hoàng Yến ngày càng thể hiện sự nâng cấp trong thời trang. Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong năm 2023.