GIẢI TRÍ

Dương Khắc Linh, tình cũ Trang Pháp sắp kết hôn?

Trần Tiến • 01-04-2019 • Lượt xem: 2187
Dương Khắc Linh, tình cũ Trang Pháp sắp kết  hôn?

Chiều 1/4, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu đăng ảnh tình tứ và tuyên bố sắp "về chung một nhà". Nhiều người cho rằng đây là trò đùa ngày Cá tháng Tư.
 

Chiều 1/4, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cùng nhau đăng tải hình ảnh tình tứ kèm lời tuyên bố sắp kết hôn.

Cụ thể, nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết: "Thông báo với toàn thể anh em là tôi sắp được lấy vợ rồi nhé! Anh em chuẩn bị tinh thần chưa?". Trong khi đó, Sara Lưu cũng khoe bức ảnh chụp cùng bạn trai ở Santorini (Hy Lạp) với dòng bình luận hóm hỉnh: "Hôm nay là một ngày thật đẹp để thông báo: Mình sắp bị bắt về làm vợ rồi!".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu đều đăng tải hình ảnh tình tứ kèm dòng thông báo sắp kết hôn. 

Phía dưới bài đăng, bạn bè của hai người để lại nhiều lời chúc mừng. "Phải lấy thôi vợ tươi quá mà", ca sĩ Thu Thủy viết. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng bình luận một cách hài hước: "Oách đấy! Vậy thì nhân hôm nay chia buồn nhé".

Tuy nhiên, do ngày đăng thông báo rơi vào dịp Cá tháng Tư (ngày lễ nói dối), nhiều người hâm mộ cũng tỏ ý nghi ngờ tính xác thực của lời tuyên bố trên. Không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là trò đùa của cặp sao. 

"Anh chị phải thông báo vào ngày mai em mới tin", "Cá mập luôn rồi đó", "Mai hãy thông báo", "Thật thật giả giả, lấy giả làm thật"... là một số bình luận của người hâm mộ. Trước những bình luận mang tính nghi ngờ trên, cả Dương Khắc Linh và Sara Lưu đều giữ im lặng. 

Trả lời PV, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng từ chối xác nhận thông tin. "Tôi sẽ không trả lời đây là thật hay giả. Mọi người hãy tự đoán xem chúng tôi đính hôn thật hay chỉ là trò đùa Cá tháng Tư", nhạc sĩ 39 tuổi cười lớn và nói.

Trước đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò với nữ ca sĩ Sara Lưu vào ngày 15/11/2018. Nhạc sĩ cho biết anh quyết định công khai tình cảm vì không muốn bị công chúng soi mói thêm. Hai người gặp gỡ và phát triển tình cảm sau khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi. 

Trong cuộc trò chuyện trước đó Sara Lưu từng thừa nhận chỉ 6 tháng sau khi yêu Dương Khắc Linh, cô đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

"Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ lập gia đình ở độ tuổi trẻ trung như hiện nay. Nhưng, sau khi gặp anh Linh, tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Tôi cho rằng việc này xuất phát từ chuyện gặp đúng người. Khi gặp được đúng người, mỗi cô gái đều sẽ có suy nghĩ việc chấp nhận buông bỏ hết tất cả sự nghiệp để yên ấm gia đình", Sara Lưu chia sẻ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng cho biết anh muốn tiến xa hơn với Sara Lưu. "Tôi nghĩ với bất kỳ mối quan hệ nào người trong cuộc cũng muốn duy trì lâu dài. Với Ngọc Duyên, tôi cảm thấy đã tìm được người phù hợp nên cũng mong muốn chuyện lâu dài", Dương Khắc Linh nói.

Dương Khắc Linh sinh năm 1980, là nhà sản xuất từng hợp tác với nhiều ca sĩ có tiếng của Vpop đồng thời xuất hiện với tư cách cố vấn chuyên môn trong nhiều chương trình âm nhạc.

Sara Lưu kém bạn trai 13 tuổi, là em gái của trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh. Cô bắt đầu gia nhập Vpop từ khá sớm trong vai trò người mẫu MV. Sau đó, Sara Lưu sang Hàn Quốc du học và vừa trở lại với showbiz thông qua bản hit Đừng như thói quen.