GIẢI TRÍ

F4 '2 ngày 1 đêm' hội tụ trong 'Tất cả đứng im' của Ngô Kiến Huy

Thanh Toàn • 17-11-2022 • Lượt xem: 922
F4 '2 ngày 1 đêm' hội tụ trong 'Tất cả đứng im' của Ngô Kiến Huy

Sau đúng 1 ngày phát hành, MV 'Tất cả đứng im' của Ngô Kiến Huy đã chính thức được hơn 1 triệu lượt xem. Đồng thời, sản phẩm âm nhạc này cũng đang gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: 

Hieuthuhai kết hợp với Ngô Kiến Huy trong MV mới 

Ngô Kiến Huy trở lại đường đua Vpop với MV 'Tất cả đứng im'

Ra mắt vào ngày 14/11, MV "Tất cả đứng im" của Ngô Kiến Huy đang làm ngược lại hoàn toàn với tựa đề của ca khúc. Bởi sản phẩm âm nhạc này đang thăng tiến nhanh một cách chóng mặt và liên tục gặt hái thành tích khủng trên các phương tiện truyền thông. Lượt xem, nghe, chia sẻ lẫn bình luận đều tỷ lệ thuận với nhau bất chấp phải cạnh tranh với các đối thủ nặng ký, điển hình như MV của Jack.

Trên nền tảng YouTube, MV của giọng ca "Truyền thái y" đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt và đạt top 2 trending. Lượt like của MV là 59.000 và hơn 3.300 bình luận. Thậm chí, hàng loạt clip xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới này từ teaser "nhá hàng", họp báo đến reaction của dàn sao Việt về MV cũng gây sốt và đạt hàng trăm ngàn lượt xem.


MV của "Chàng Bắp" đã tạo nên một cơn sốt, thâu tóm toàn bộ top 3 trending trên nền tảng TikTok.


Điểm thú vị trong MV là có sự hội tụ của "F4 Việt Nam" bao gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy.


Bốn chàng trai từng gây sốt tại chương trình truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm" hội tụ trong MV "Tất cả đứng im".

Trên nền tảng TikTok, MV cũng tạo nên một "cơn bão" tương tự, các video có hashtag liên quan đến "Tất cả đứng im" của Ngô Kiến Huy đã thu về hơn 12 triệu lượt xem. Phần lớn video về nam ca sĩ cùng ca khúc mới này đều có lượt xem hơn 10 triệu. Bên cạnh đó, 3 vị trí đầu tiên của top trending TikTok đều thuộc về sản phẩm âm nhạc của “chàng Bắp”. Nhiều clip cover bài hát cũng lần lượt ra đời, càng giúp ca khúc thêm phổ biến rộng rãi và trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi 2 ngày qua.

Đặc biệt, "Tất cả đứng im" đánh dấu màn “song kiếm hợp bích” đầu tiên giữa Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI tại lĩnh vực âm nhạc. Sự kết hợp lần đầu của cả hai đã đem đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng và thành công rực rỡ. Chia sẻ về ca khúc, HIEUTHUHAI không giấu được sự phấn khích và vui mừng khi được làm việc chung với đàn anh thân thiết cũng như ekip “xịn”.


Đây là lần đầu tiên rapper HIEUTHUHAI kết hợp cùng với đàn anh trong lĩnh vực âm nhạc.

Được biết, trước khi kết hợp trong ca khúc này, Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI là bộ đôi rất được yêu thích trong chương trình trình truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm". Tương tác tự nhiên và sự gắn bó của hai nghệ sĩ trước ống kính lẫn ngoài đời được đông đảo khán giả rất ủng hộ. Thậm chí, nhiều fans còn hi vọng hai chàng trai sẽ tiếp tục cho ra đời thêm nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa thời gian tới.