GIẢI TRÍ

Fan phấn khích với ‘NCT Dream the Movie: In a Dream’ 

Tiểu Kiều • 23-11-2022 • Lượt xem: 1301
Fan phấn khích với ‘NCT Dream the Movie: In a Dream’ 

NCT Dream the Movie: In a Dream” như một lời tri ân rực rỡ nhất mà NCT Dream dành cho người hâm mộ của mình.

Ra mắt từ năm 2016 với 7 thành viên gồm các chàng trai: Mark, Jeno, Haechan, Jaemin, Jisung, Renjun và Chenle, NCT Dream đã trở thành cái tên sáng lấp lánh trên bầu trời Kpop với vô vàn thành tích nổi bật. Thậm chí, dàn mỹ nam nhà SM Entertainment còn là “nhóm nhạc 3 triệu bản" hiếm hoi cùng với huyền thoại Seo Taiji và BTS.

Ngoài những con số biết nói đáng mơ ước, NCT Dream còn là một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo bậc nhất. Nhóm thu hút fandom vô cùng nhiệt thành mang tên NCTzen hoặc Cizenie với ý nghĩa mọi con đường NCT Dream đi qua đều có sự đồng hành của người hâm mộ.

Nhằm đền đáp sự tiếp sức không mệt mỏi đó, NCT Dream sắp tới đây sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh đầu tay mang tên “NCT Dream the Movie: In a Dream”. Tác phẩm không chỉ tỏ lòng tri ân với người hâm mộ NCT Dream khắp nơi trên thế giới mà còn đển nhiều khán giả cũng có thể nhìn, nghe, chạm tới các chàng trai tài năng ở khoảng cách gần gũi, chân thực nhất.

Có thể thấy, chủ đề của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ 9 nàng thơ trong Thần thoại Hi Lạp, với mỗi nữ thần đại diện cho một khía cạnh của nghệ thuật thơ, ca, nhạc, hoạ,...  Với các NCTzens, NCT Dream cũng mang trong mình hình ảnh đó, là vị sứ giả kết nối trái tim của khán giả với những thanh âm tươi sáng, tràn đầy năng lượng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, những tưởng “NCT Dream the Movie: In a Dream” sẽ chỉ là một phim quay lại concert mới nhất của nhóm: “NCT Dream tour the dream show 2: In a dream” tại Olympic Seoul. 

Tuy nhiên, bộ phim này còn hơn thế nữa, nó còn là những phút giây lắng đọng, thể hiện những phút giây yếu lòng, những góc khuất sâu sắc hơn mà thần tượng hiếm khi chia sẻ với người hâm mộ. “NCT Dream the Movie: In a Dream” chứa đựng cảnh quay hậu trường chưa từng được công bố, các bài phỏng vấn của riêng mỗi thành viên và cả định hướng trong tương lai chưa từng được tiết lộ.

Chính vì thế, “NCT Dream the Movie: In a Dream” không chỉ là tác phẩm để NCTzen nhìn, nghe thấy NCT Dream ở khoảng cách gần hơn, với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Mà còn là một món quà đầy tình yêu, trân quý cực kì đối với các khán giả của 7 chàng trai tài năng, nhiệt thành này.

“NCT Dream the Movie: In a Dream” chính thức khởi chiếu toàn thế giới vào ngày 30/11/2022.