GIẢI TRÍ

Hạnh phúc gia đình ngập tràn trong MV mới của Hoàng Bách

Anh Châu • 16-11-2021 • Lượt xem: 543
Hạnh phúc gia đình ngập tràn trong MV mới của Hoàng Bách

“Luôn có tôi bên bạn” là ca khúc mới ra mắt của Hoàng Bách và con gái cưng Hoàng Minh Hà thể hiện nhiều khía cạnh hạnh phúc của gia đình nam ca sĩ. Đây như một món quà tình thân đầy ý nghĩa mà Hoàng Bách muốn gửi mọi người mùa cuối năm.

Là ông bố nổi tiếng yêu chiều các con, hơn 3 tháng giãn cách tại nhà đã được Hoàng Bách cùng con gái Hoàng Minh Hà ghi lại bằng âm nhạc và những hình ảnh trong MV “Luôn có tôi bên bạn”. Ca khúc thuộc thể loại pop, được phối theo phong cách pop-jazz. Hoàng Bách đã sáng tác và cùng con gái sản xuất bài hát ngay tại nhà trong quãng thời gian cả xã hội giãn cách để làm một món quà tặng cho gia đình và khán giả với thông điệp, ở đâu có gia đình, ở đó có niềm vui.


Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách

Với người lớn, đây là khoảng thời gian khó khăn khi mỗi ngày phải tiếp nhận quá nhiều thông tin gây hoang mang, lo lắng. Nhưng nếu để ý, trẻ con cũng là đối tượng dễ bị stress vì phải ở nhà liên tục, hầu như ngày nào các con cũng hỏi về việc lúc nào sẽ được đi học lại. Và khi được học lại, dù chỉ là học online, anh cũng thấy các con rất vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô. Hoàng Bách muốn tặng các con, mọi người cũng như chính bản thân mình một bài hát như một món quà của tình thân.

Đây cũng là ca khúc thứ hai mà Hoàng Bách song ca cùng con gái Hoàng Minh Hà (tên thân mật: Meo Meo). Với phần lời dễ nhớ, dễ thuộc nên hứa hẹn sẽ là ca khúc thiếu nhi thú vị ra mắt sau đợt dịch vừa qua. Nói về việc để con gái tham gia ca hát khi còn quá sớm, nam ca sĩ cho biết: “Với các con, việc quan trọng nhất là vui vẻ, khỏe mạnh và đi học. Vì các con đều có khiếu âm nhạc nên tôi vẫn cho các con cơ hội để tham gia một vài chương trình phù hợp như cơ hội để du lịch và trải nghiệm, học hỏi cùng bố chứ không đặt nặng các vấn đề khác”.

Giọng ca “Chạm vào vinh quang” còn chia sẻ bản thân được học nhạc, đi diễn từ nhỏ và vẫn có một tuổi thơ trọn vẹn. Cho con xuất hiện, đi biểu diễn cùng bố và làm các công việc nho nhỏ xung quanh công việc ca hát của bố một cách có chừng mực. Với anh, đó như một hình thức cho các con làm quen, có thêm kỷ niệm giữa bố con và thêm kinh nghiệm sống để các con có thêm cơ sở lựa chọn cho tương lai mình nhiều hơn.


Hoàng Bách và con gái

Là một người cha, một ca sĩ, Hoàng Bách dùng âm nhạc để chia sẻ với các con: “Các con tôi vẫn được học đàn và chơi nhạc với bố mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi vẫn coi đó là một phương cách giáo dục về kiến thức và tâm hồn nhiều hơn là định hướng nghề. Tôi ở trong nghề đủ lâu để hiểu, làm nghề hay không, không quan trọng bằng việc được lớn lên và phát triển một cách toàn diện và có một tâm hồn hạnh phúc. Tôi nghĩ các con sẽ tự đúc kết và có những bài học của riêng mình. Điều quan trọng là âm nhạc phải mang lại niềm vui cho bản thân và những người xung quanh. Bên cạnh đó, nếu muốn vươn tới đỉnh cao thì bắt buộc phải dấn thân và có trình độ”.


Các nhóc tỳ nhà Hoàng Bách vô cùng đáng yêu

MV “Luôn có tôi bên bạn” là một chuỗi kỷ niệm bằng âm nhạc và hình ảnh giữa hai bố con và gia đình Hoàng Bách trong giai đoạn giãn cách. Toàn bộ MV được ghi hình bằng điện thoại một cách ngẫu hứng tại nhà, được bắt đầu từ đầu tháng 9 cho đến tháng 10, những ngày khó khăn nhưng cũng xứng đáng là đáng nhớ nhất đối với nam ca sĩ. Không chỉ dành thời gian chơi nhạc, học và tập thể thao cùng các con, Hoàng Bách còn tích cực các hoạt động xã hội trong thời gian cả nước cùng chung tay chống dịch và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cùng ê-kíp online phục vụ cho nhu cầu xã hội.

Đây là một sản phẩm âm nhạc được hoàn toàn sản xuất tại nhà, với chi phí gần như 0 đồng. Qua đó, anh đồng hành cùng "SKY Music" gửi đến mọi người thông điệp rằng, mọi khó khăn rồi cũng qua đi nếu chúng ta giữ được tinh thần tích cực và sẽ sớm được gặp lại nhau. Và dù cho có xa nhau đến mấy, chúng ta vẫn có nhau ở trong lòng và có thể truyền cho nhau niềm tin bằng âm nhạc và tình yêu cuộc sống.

Hiện tại, Hoàng Bách tự tin đây chính là thời điểm sáng tạo sung sức nhất của anh. Tư duy âm nhạc tích cực là hướng đi xuyên suốt hoạt động âm nhạc của ca sĩ Hoàng Bách. Gần đây, Hoàng Bách có nhiều sáng tác đa dạng chủ đề hơn, không chỉ gói gọn về tình yêu. Chất xúc tác để anh sáng tạo trong âm nhạc chính là phản ánh chân thực nhất của cuộc sống, tư duy và phong cách sống.

Anh vẫn giữ những điều đó như tôn chỉ sáng tạo của mình và ngày càng thể hiện nó một cách rõ ràng và quyết liệt hơn. Sau ca khúc “Luôn có tôi bên bạn” cùng con gái Hoàng Minh Hà, Hoàng Bách đang tái khởi động dự án “Bach20” sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh. Khi mọi thứ ổn định, anh sẽ mang lại những sản phẩm đã ấp ủ để trình làng và gửi đến các giá trị tinh thần cho mọi người.