Hành trình Từ Trái Tim: Hành trình kiến tạo chí hướng lớn cho thanh niên Việt

Tâm huyết kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thanh niên Việt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã luôn nhận được sự hưởng ứng đồng hành từ các cá nhân, tổ chức mọi miền đất nước.

Sáng 21/4, đến với thành phố cảng Hải Phòng, “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, Thư viện tỉnh Hải Phòng và Trạm kiểm soát biên phòng, Trạm hải đăng Hòn Dáu. Chương trình giao lưu trao tặng sách tại Hải Phòng cũng trở thành nơi hội tụ những người trẻ có khát vọng lớn, ham học hỏi, cùng hưởng ứng lan tỏa tri thức đến cộng đồng.

Anh Bùi Quang Trung cùng người thân và nhân viên đã đi gần 2 giờ từ Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đến thành phố Hải Phòng để kịp tham gia chương trình trao tặng sách. Anh cho biết, bản thân vẫn luôn đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim bằng cách dõi theo thông tin trên các phương tiện truyền thông. Tâm huyết của Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ và những câu chuyện hun đúc khát vọng lớn, ý chí vĩ đại từ 5 cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời là nguồn cảm hứng để anh mạnh dạn khởi nghiệp, theo đuổi đam mê của mình.

Những bài học Nghĩ Giàu Làm Giàu thôi thúc anh bước qua mọi thách thức, kiên trì đầu tư cho khát vọng lớn. Động lực mạnh mẽ đến mức anh đã dùng câu “Khởi Nghiệp Kiến Quốc” làm slogan cho công ty.  Anh Bùi Quang Trung cho hay “Càng theo dõi Hành trình mình lại càng muốn làm được những điều lớn lao hơn cho đất nước”.

Biết tin Hành trình Từ Trái Tim về Hải Phòng, anh tự mình lái xe chở người thân và nhân viên công ty vượt hơn 100km đến tham gia giao lưu trao tặng sách. Anh hào hứng chia sẻ “Mình muốn gặp những con người thành công, nghe câu chuyện của họ, được sống trong không khí Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc. Anh em và nhân viên của mình cũng muốn được tham gia để cảm nhận, hiểu rồi cùng nhau khởi nghiệp, chung sức kiến tạo đất nước”.

Có mặt tại ĐH Hàng Hải Việt Nam từ sớm, ông Đỗ Trọng Quang - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐH Hải Phòng cho rằng “Những cuốn sách rất tốt cho các bạn trẻ, giúp các bạn tìm thấy năng lực lõi của bản thân, rút ngắn thời gian thử nghiệm, va vấp khi lập thân lập nghiệp”.

Nhận những cuốn sách do Hành trình Từ Trái Tim đưa từ đất liền ra đảo Hòn Dáu, ông Nguyễn Văn Thắng, Trạm trưởng Trạm hải đăng Hòn Dáu bày tỏ mong muốn Hành trình sẽ tiếp tục đi xa hơn đến các anh em vùng hải đảo khác: “Thế hệ thanh niên cần phải có ý chí làm giàu, biết tư duy lập nghiệp để cùng gia đình, cộng đồng xây dựng đất  nước ngày càng tốt hơn”.

Cũng trong ngày 21/4, Hành trình Từ Trái Tim đã đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng Biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu và quần đảo Trường Sa...

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thanh niên Việt đã diễn ra liên tục trong gần 10 năm, trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời, tạo sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện cho hàng chục triệu thanh niên cả nước. Hành trình cũng đã nhận được sự đồng hành của các tập thể, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, không chỉ cùng lan tỏa ánh sáng tri thức mà còn thực hành ứng dụng để khởi nghiệp, lập thân làm giàu cho đất nước. Với sự hưởng ứng ngày càng sâu rộng đó, Việt Nam sẽ là quốc gia khởi nghiệp và tương lai không xa sẽ hiện thực hóa khát vọng Việt Nam hùng cường, vĩ đại.

Ý chí vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ đại!

KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát Vọng Lớn, Chí Hướng Vĩ Đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam; xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

“Tủ sách nền tảng đổi đời” gồm hơn 100 đầu sách quý được CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi toàn diện và đúng đắn về 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa Học, Triết Học, Huyền Học, Y Học, Võ Học, Kinh Tài Học, Chính Trị Học, Đạo Đức Học, Xã Hội Học, Mỹ Học, Âm Thanh Học và Ngôn Ngữ Học. Trong đó, 5 cuốn sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, ‘Khuyến Học”, “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, “Đắc Nhân Tâm”, “Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Chỉ Là Thử Thách” là những cuốn sách mở đầu của “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời”.

Từ năm 2018 - 2023, “Hành trình Từ Trái Tim” mong muốn trang bị đến hơn 20 triệu hộ gia đình, mỗi hộ gia đình là một thư viện ánh sáng tri thức toàn diện; từng “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời” đến 11.085 nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… và 30 triệu thanh niên trên mọi miền Tổ Quốc.

Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn, với nguồn lực chi phí cần có là gần 5 tỉ đô la. Trung Nguyên Legend hy vọng và tin rằng, Hành trình sẽ nhận được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết, lan tỏa và được tổ chức sâu rộng hơn, rộng khắp hơn trên mọi miền đất nước; cùng sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xã hội, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhân vật ảnh hưởng, giới tinh hoa, truyền thông…vì một Chí Hướng Lớn, vì một Khát Vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi gia đình, mọi công dân Việt Nam. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực… nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ thực hiện bằng Tâm Thiện Lành và trách nhiệm cao nhất.

Đến nay, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã có sự đồng hành của Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam… cùng nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế; cùng các cơ quan truyền thông: Một Thế Giới, Thanh Niên, Soha, Tiền Phong…Hành trình đang tiếp tục tổ chức các chương trình hoạt động dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên quân đội…tại hệ thống các trường Đại học, Học Viện, Cao đẳng, phổ thông trung học; hệ thống các nhà thư viện, nhà văn hóa… trên khắp cả nước và vùng biển đảo xa xôi nhất của tổ quốc.

Thông tin chi tiết về ‘Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Triệu con tim chung một tấm lòng, vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!