GIẢI TRÍ

Hieuthuhai kết hợp với Ngô Kiến Huy trong MV mới

Phong Châu • 14-11-2022 • Lượt xem: 1565
Hieuthuhai kết hợp với Ngô Kiến Huy trong MV mới

Gần sát ngày chính thức tái xuất, Ngô Kiến Huy tung thêm teaser cùng poster hé lộ thêm concept về MV ‘Tất cả đứng im’ và khách mời đặc biệt Hieuthuhai.

Teaser MV "Tất cả đứng im" hé lộ bối cảnh hoành tráng và ánh mắt đầy hoang mang chàng “thám tử” Ngô Kiến Huy. Đồng thời, đoạn teaser ngắn ngủi cũng bật mí một phần ca từ bắt tai và tăng thêm sự bí ẩn, “cộp mác” hai hitmaker TDK và RIN9. Ngô Kiến Huy cũng không giấu ý định tạo trend mới với câu hát cuối cùng trong teaser: “Tất cả đứng im… không được nhúc nhích”. Tất Cả Đứng Im hứa hẹn ca khúc sẽ gây sốt lớn khi chính thức được phát hành.


Ngô Kiến Huy và Hieuthuhai

Trước đó, TDK - nhà sản xuất âm nhạc từng làm nên thành công của Đen đá không đường, “Anh nhà ở đâu thế, Có không giữ mất đừng tìm, Sáng mắt chưa…, đã khẳng định Tất Cả Đứng Im là ca khúc nhạc dance có sự phá cách lớn về chất nhạc và là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Ngô Kiến Huy.

Đặc biệt, sự xuất hiện của cái tên Hieuthuhai ngay bên cạnh Ngô Kiến Huy trong teaser và poster MV "Tất cả đứng im" càng tạo nên nhiều luồng suy đoán. Phải chăng Hieuthuhai sẽ không chỉ đóng MV mà còn góp giọng trong ca khúc? Hay chàng rapper điển trai này đảm nhận một vai trò quan trọng trong MV của người đàn anh thân thiết?

Ngoài Hieuthuhai, các thành viên khác trong show 2 ngày 1 đêm gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan cũng lộ diện trong teaser MV với hình tượng lạnh lùng, mạnh mẽ. Sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” này cùng Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ khuấy động không khí trong MV.

MV và ca khúc "Tất cả đứng im" được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Ê kíp của "Tất cả đứng im" đã được công bố: đạo diễn là Đinh Hà Uyên Thư, Nhà sản xuất âm nhạc là TDK, RIN9 là nhạc sĩ sáng tác ca khúc và Biên đạo là Redcat. MV sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 14.11.2022.