GIẢI TRÍ

'Hoa hậu nhân ái' Thùy Tiên lên tiếng chuyện quỵt nợ 1,5 tỷ đồng

Trần Tiến • 05-05-2019 • Lượt xem: 2350
'Hoa hậu nhân ái' Thùy Tiên lên tiếng chuyện quỵt nợ 1,5 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên xin lỗi về hành động xé văn bản như trong video phát tán nhưng khẳng định không vay nợ như cáo buộc.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên vừa đăng tải một status dài về video cô cự cãi với một nhóm người liên quan đến món nợ 1,5 tỷ đồng được tung lên mạng xã hội. Trong video, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đôi co với người phụ nữ tên Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. Thùy Tiên sau đó vùng vằng xé vụn tờ giấy được cho là văn bản ghi nợ có chữ ký của cô.

Chia sẻ sau vụ lùm xùm, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 phủ nhận thông tin nợ 1,5 tỷ đồng. Cô cũng cho biết bản thân và gia đình liên tục bị đe dọa, uy hiếp tinh thần trong những tháng qua. Người đẹp đồng thời xin lỗi về hành động xé vụn một văn bản như trong video được phát tán. Cô cho biết mình đã mất bình tĩnh, quá bức xúc vì mình bị lôi vào một món nợ mà cô không hề vay nên mới phản ứng gay gắt như vậy.

Thùy Tiên

Giải thích về việc không vay mượn tại sao lại đến cuộc hẹn để trao đổi, Thùy Tiên cho biết cô bị lừa gặp vì người này nhân danh là một người làm truyền thông, muốn gặp để trao đổi công việc nhưng tất cả đã được sắp đặt từ trước để quay video. 

"Những tháng ngày qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn hai năm. Họ đã liên tục cho 'xã hội đen' uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình. Đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh một đài truyền hình. Là một người hoạt động giải trí, Tiên luôn tích cực tham gia các việc truyền thông nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thoả thuận mà lại là một cuộc đe doạ nữa. Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, doạ nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đoạn đó đã bị cắt khỏi clip. Việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua. Tiên không tưởng tượng ra nếu là một nơi khác ít người hơn thì họ sẽ làm gì nữa? Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả", Thùy Tiên chia sẻ. 

Cô cũng cho biết đây là câu chuyện ảnh hưởng đến danh dự của mình nên sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ. Đồng thời hứa "nhất định sẽ không để mọi người thất vọng". 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế cùng năm, song không đạt thành tích gì. Trước đó, Thùy Tiên là Á khôi Nam Bộ 2017 và có kinh nghiệm làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi.