GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên cùng CLB Suối mát từ tâm bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung

Thiên Kỳ • 05-10-2022 • Lượt xem: 1154
Hoa hậu Thùy Tiên cùng CLB Suối mát từ tâm bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung

Trong khi "cơn sốt" từ đêm chung kết "Miss Grand Vietnam 2022" còn chưa kịp dứt thì mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã sớm lên đường để bắt đầu hành trình cứu trợ bà con miền Trung trong cơn bão Noru. Đồng hành cùng "Miss Grand International 2021" còn có cả chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung cùng các thành viên trong CLB Suối mát từ tâm gồm nhiều nàng hậu như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Phương Nhi…

Vừa qua CLB Suối mát từ tâm đã có mặt tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, trao tặng 405.000.000 đồng (bốn trăm lẻ năm triệu đồng) cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, cùng với đó là nhiều phần quà để ủng hộ người dân nơi đây.


Trong khi không khí đêm chung kết "Miss Grand Vietnam" còn chưa bớt nóng thì Thùy Tiên và các nàng hậu trong CLB Suối mát từ tâm đã có chuyến đi thiện nguyện ngay trong đêm để đến với bà con miền Trung góp phần giúp đỡ người dân sau bão Noru.


Trong đó, 405 triệu đồng được trao cho 405 hộ dân có nhà bị thiệt hại 30%: tốc mái, sập một phần. CLB Suối Mát Từ Tâm cùng UBMTTQVN Tỉnh Quảng Ngãi đã trao trực tiếp cho 56 trường hợp tại xã Ba Vì và những phần còn lại sẽ được địa phương tiếp tục triển khai.


Cũng trong ngày, hành trình của các nàng hậu di chuyển đến huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, CEO công ty Sen Vàng, các hoa hậu, á hậu đã cùng ông Bùi Đức Thọ - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Sơn Hà đến tận nơi thăm hỏi và tặng 540 triệu cho 9 hộ gia đình bị sập nhà do bão số 4, trong đó, mỗi gia đình nhận được 60 triệu đồng xây lại nhà kiên cố để ổn định lại cuộc sống. 


Có mặt trong những chuyến cứu trợ này là bà Phạm Kim Dung cùng các nàng hậu gồm Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Phương Nhi… Các cô nàng tự hào khoác lên mình chiếc áo của CLB Suối mát từ tâm và để lại ấn tượng đẹp với người dân tại các tỉnh miền Trung bởi hình ảnh giản dị, gần gũi.

Sau lần cứu trợ này, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung cũng như các thành viên còn tiếp tục hành trình cứu trợ tại tỉnh Quảng Nam. Hoạt động này có thêm sự đồng hành của Á hậu Phương Anh, Á hậu Lona Kiều Loan và 4 Á hậu của Miss Grand Vietnam 2022 gồm Quỳnh Châu. Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô.


Đây cũng là một cơ hội để các người đẹp dùng sức trẻ cống hiến và lan tỏa được những câu chuyện đẹp. Song song đó, những món quà về vật chất lẫn tinh thần hy vọng đã giúp cho bà con vơi đi phần nào những khó khăn, mất mát từ cơn bão Noru để lại.