GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp 'bất chấp' hoàn cảnh trong chương trình '2 ngày 1 đêm'

Thanh Tình • 31-08-2022 • Lượt xem: 1462
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp 'bất chấp' hoàn cảnh trong chương trình '2 ngày 1 đêm'

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi xuất hiện tại chương trình "2 ngày 1 đêm". Đây là chương trình thực tế đầu tiên mà cô tham gia kể từ khi đăng quang. Người đẹp tham gia chương trình đầy nhiệt huyết và hết mình không màn hình tượng "Miss Grand International" của cô. Bên cạnh đó, điều mà khiến những người hâm mộ sắc đẹp vô cùng ấn thượng và thích thú đó chính là vẻ đẹp "bất chấp" nắng gió của Thùy Tiên.


Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện tại chương trình thực tế "2 ngày 1 đêm".


Người đẹp đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại chương trình giải trí thực tế đầu tiên mà cô tham gia.


Thùy Tiên trong trang phục giản dị, mang ủng, đội nón rơm nhưng vẫn đẹp xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.


Trong chương trình, nàng hậu chung đội với Trường Giang, Cris Phan và Hieuthuhai. Mặc dù mang danh xưng Hoa hậu nhưng Thùy Tiên đã tham gia rất nhiệt tình và "lầy lội" khiến mọi người trong chương trình rất bất ngờ và thích thú. 


Nàng hậu sinh năm 1998 đã gây ấn tượng rất lớn cho mọi người vì cho dù phải để mặt mộc, mang trang phục giản dị, quay hình giữa trời nắng gió gay gắt tại bờ biển nhưng cô nàng vẫn đẹp "bất chấp".


Sau khi tham gia chương trình, Hoa hậu Thùy Tiên đã có thêm một biệt danh mới đó là "nữ hoàng biểu cảm" vì những biểu cảm vô cùng đáng yêu của cô nàng được ekip ghi hình lại.


Nét đẹp "không góc chết" của Thùy Tiên theo nhưng chương trình đánh giá. Người đẹp đã khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cả về nhan sắc lẫn tài năng, kiến thức.


Cô nàng chụp selfie cùng các người chơi trong chương trình sau khi chuyến ghi hình kết thúc. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của người đẹp đến từ TPHCM