GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên: Thắng kiện vụ bị đòi 1,5 tỷ; Lên tiếng tin đồn liên quan đường dây bán dâm

Bảo An • 16-11-2023 • Lượt xem: 2987
Hoa hậu Thùy Tiên: Thắng kiện vụ bị đòi 1,5 tỷ; Lên tiếng tin đồn liên quan đường dây bán dâm

Sau khoảng thời gian dài phiên tòa xét xử vụ án dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Thùy Tiên diễn ra, chiều ngày 14/11 đã có thông tin chính thức. Theo đó, HĐXX phúc thẩm giữ nguyên bản án sơ thẩm, không có căn cứ buộc Hoa hậu Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng.

Xem thêm: 

Thùy Tiên rạng rỡ nhận giải thưởng 'Mỹ nhân của năm' 

Thùy Tiên khoe vẻ đẹp yêu kiều trong tà áo Tấc

Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện 

Chiều ngày 14/11, HĐXX quyết định bác kháng cáo của nguyên đơn (bà Đặng Thùy Trang, 36 tuổi), tuyên y án sơ thẩm. Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện, bản án có hiệu lực ngay thời điểm tuyên án. Theo HĐXX, do phía nguyên đơn không đứng tên trên hợp đồng vay tài sản nên không có quyền yêu cầu hoa hậu Thùy Tiên trả lại tài sản. Tương tự, yêu cầu bồi thường 14,9 triệu đồng thiệt hại về danh dự, nhân phẩm cũng không được chấp thuận. 

Cụ thể, tại phiên tòa diễn ra vào chiều ngày 14/11, bà Trang tiết lộ cô giao số tiền 1,5 tỷ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên. Tuy nhiên, người đứng tên trên hợp đồng vay tài sản là ông Nguyễn Quan Trọng (bạn bà Trang), thế nên HĐXX cho rằng nguyên đơn không có quyền đòi vì không đứng tên trên hợp đồng. 

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, yêu cầu bồi thường thiệt hại của bà Đặng Thùy Trang về danh dự, nhân phẩm cũng không được chấp thuận.

Bà Đặng Thùy Trang cho biết, tháng 6/2017, Hoa hậu Thùy Tiên đã chủ động vay 1,5 tỷ để làm chi phí tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017. Thùy Tiên cam kết, sau khi thắng giải sẽ trả tiền và mời bà Thùy Trang làm quản lý. Cuộc thi kết thúc, nhưng bà Thùy Trang nhiều lần yêu cầu đối phương hoàn trả chi phí nhưng không thành. 

Đến tháng 4/2019, bà Thùy Trang và Thùy Tiên hẹn ra quán cà phê để giải quyết vấn đề trên. Tại đây, Miss Grand International 2021 đã xé bản gốc giấy ghi nợ mà bà Thùy Trang đang giữ. Vì vậy, bà Thùy Trang đã khởi kiện, buộc Thùy Tiên trả khoản nợ gốc 1,5 tỷ đồng, đồng thời yêu cầu bồi thường tiền mặt liên quan đến tổn thất tinh thần và công khai xin lỗi trên mặt báo. 

Về phía Hoa hậu Thùy Tiên, phía đại diện cô cho rằng Thùy Tiên ký giấy xác nhận mượn nợ với số tiền 1,5 tỷ đồng nhưng lại không nhận được sự hỗ trợ nào từ bà Thùy Trang như đã cam kết.  

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm

Sau khi có thông tin chính thức thắng vụ kiện 1,5 tỷ, trên trang Fanpage chính thức với hơn 2 triệu lượt thích, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm. Cụ thể, cô viết: “Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để đặt nghi vấn, ám chỉ Tiên có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023. Vì vậy, vụ việc trên là không có cơ sở và chưa kể đến việc người này đã từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong vai trò là make-up, làm tóc. Việc lôi lại những vụ án đã được bộ công an điều tra và có thông tin rõ ràng là Thuỳ Tiên không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận”. 

Nàng hậu 9X còn cho rằng, việc tung tin đồn cô mua bán dâm nằm trong kế hoạch nhằm bôi nhọ danh dự trước thềm phiên tòa xét xử vụ án dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Thuỳ Tiên diễn ra vào ngày 14/11. Song, cô và phía công ty quyết định giữ im lặng trong nhiều ngày qua để tránh làm lớn thêm vụ án. 

Hoa hậu Thùy Tiên bác bỏ thông tin liên quan đến đường dây mua bán dâm. 

Ngoài ra, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 cũng đề cập đến vấn đề bạo lực mạng. Hiện tại, cô và phía công ty chủ quản đang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông để giải quyết những vấn đề cô đang gặp trên các nền tảng như: Facebook, YouTube, TikTok. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô được biết đến khi đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế. Năm 2021, cô tiếp tục chinh chiến cuộc thi quốc tế Hoa hậu Hòa bình Thế giới và đạt danh hiệu cao nhất. Với thành tích này, tên tuổi của mỹ nhân 9X phủ sóng rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng.