GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên: Vu khống tôi bán dâm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật

DDVN • 08-09-2022 • Lượt xem: 1174
Hoa hậu Thùy Tiên: Vu khống tôi bán dâm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định mình đang trong trạng thái bình thường, không liên quan đến ồn ào bán dâm 15.000 USD.

Hoa hậu Thùy Tiên phủ nhận liên quan đến ồn ào bán dâm

"Trước luồng thông tin úp mở về việc công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi - Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình", Thùy Tiên thẳng thắn.

Người đẹp khẳng định cô không liên quan đến câu chuyện ồn ào này và nhấn mạnh "phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác". Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ thêm: "Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi".

Thùy Tiên cho biết cô đang cùng công ty chủ quản mời luật sư làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống, kéo hình ảnh của cô vào câu chuyện không hay. "Mọi hành động đó đều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh", người đẹp sinh năm 1998 nhấn mạnh.

Trước đó, C02 xác định hai cô gái liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long tên T.H và T. T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) mỗi người, Long điều 2 người đẹp đến khách sạn cao cấp ở quận 1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát bắt quả tang. Sau khi thông tin này được đăng tải, không ít người tò mò về danh tính hai người đẹp bị bắt vì hành vi bán dâm. Trong đó, một số tài khoản mạng xã hội cho rằng T.T được cơ quan chức năng nhắc đến là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trước ồn ào này, bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị quản lý Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định sẽ kiện đến cùng để bảo vệ uy tín và hình ảnh cho đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Theo Lạc Xuân - Thạch Anh/Thanhnien.vn