GIẢI TRÍ

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu cho tỉnh Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19

Anh Châu • 12-05-2021 • Lượt xem: 864
Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu cho tỉnh Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ đã ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại quê nhà Bắc Ninh.

Được biết, giọng hát "Không thể cùng anh suốt kiếp" đã chuyển tiền đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh. Giọng ca Bắc Ninh nhắn nhủ “mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an”.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã dành lời khen tặng cho hành động đẹp của nữ ca sĩ. Bởi là một nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng lên cộng đồng mạng, Hòa Minzy không chỉ ủng hộ mà còn kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những địa phương khó khăn, đang phải chịu ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19 này.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy có hành động đẹp như thế, trước đó, cô đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho Hải Dương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Cô cũng thường xuyên giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong cuộc sống.


Hòa Minzy rất nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện.

"Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất, vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương.

Hy vọng chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong mọi người được bình an và sớm trở lại cuộc sống như xưa. Thương rất nhiều con người đang phải cách ly, đặc biệt các lực lượng tuyến đầu gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân” - Hòa Minzy từng tâm sự.


Hòa Minzy là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Cô có thể hát rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: R&B đến dance, rock. Cô được đánh giá là một trong những ca sĩ tài năng, có lượng fans hùng hậu.

Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống của Hòa Minzy hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi công khai con trai. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình lên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.