GIẢI TRÍ

Hứa Minh Đạt và vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp

Quốc Hiển • 06-01-2023 • Lượt xem: 2166
Hứa Minh Đạt và vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 41 'Khoảnh khắc rực rỡ', Hứa Minh Đạt kể về vai diễn 'để đời' trong phim 'Tiếng sét trong mưa'.

Xem thêm: 

'Gia đình khó dễ': 'Tưởng Dễ' Hứa Minh Đạt đau đầu vì không biết cách dạy con 

Sao Việt 30/10: Trương Ngọc Ánh tình tứ bên bạn trai kém tuổi, Hứa Minh Đạt hào hứng khi hội ngộ NSƯT Hoài Linh

Ngay từ đầu chương trình, MC Nguyên Khang đã nhắc về nhân vật Lũ trong phim "Tiếng sét trong mưa". Vai diễn này khiến Hứa Minh Đạt vô cùng tự hào: “Đó là một vai đi đến được trái tim của khán giả, mọi người ai cũng thương thằng Lũ. Thật ra vai này rất nhiều diễn viên được nhắm đến, nhưng họ đều bận lịch. Thế là anh Phương Điền nghĩ chỉ còn một mình Hứa Minh Đạt. Ban đầu Đạt đọc kịch bản còn tưởng là lộn vai vì Lũ là một người khỏe mạnh, vạm vỡ, cởi áo chẻ củi Anh Phương Điền mới động viên là "em làm được"…”.


"Khoảnh khắc rực rỡ" tập 41 chào đón nam diễn viên Hứa Minh Đạt.


Tại chương trình, nam nghệ sĩ đã kể về những kỉ niệm đẹp về nhân vật Lũ trong phim "Tiếng sét trong mưa".

Đây chính là một cú “lột xác” của Hứa Minh Đạt khi từ một diễn viên hài anh đã biến hóa thành công vào một vai diễn đầy bi kịch. Nam diễn viên kể thêm: “Một lần Đạt về Vĩnh Long, lúc đó vai Lũ trong phim đã chết thì có một bà cô bảy mươi mấy tám chục tuổi gặp Đạt và nói "Trời ơi Lũ, mày còn sống hả Lũ?"".


Anh cũng không quên bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn đến người vợ của mình trên sóng truyền hình.

Trong chương trình, nam diễn viên cũng đặc biệt tri ân người vợ Lâm Vĩ Dạ của mình: “Anh cám ơn em đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua, khi mà chúng ta chưa có gì hết. Thử thách rất là nhiều và em đã can đảm đứng về phía anh vượt qua hết tất cả”.

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình. Chương trình phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ Tư trên THVL1.