GIẢI TRÍ

Isaac liên tục cởi áo, gọi Ngọc Phước là 'bà xã' đầy ngọt ngào trong 'Trò chơi trời cho'

Thiên Kỳ • 05-10-2022 • Lượt xem: 492
Isaac liên tục cởi áo, gọi Ngọc Phước là 'bà xã' đầy ngọt ngào trong 'Trò chơi trời cho'

Vừa qua, tập 7 "Trò chơi trời cho" đã chính thức lên sóng khán giả trên kênh VTV và YouTube VIVA Network. Ngồi ghế bình luận tập 7 tuần này là diễn viên Hải Triều, diễn viên Ngọc Phước và diễn viên Thùy Anh.

Khách mời vòng đầu tiên chính là ca sĩ Isaac, nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc mới toanh mang tên "Ngồi yên anh sang ngay" (Thế là mết em rồi), từ các chi tiết trong tiết mục, màu sắc của vòng này sẽ được công bố. Sau màn trình diễn, diễn viên Thùy Anh lựa chọn màu đỏ còn Ngọc Phước lựa chọn màu đen, đúng như lời tuyên bố đối đầu với Thùy Anh ở phần đầu chương trình. 


Isaac đã mang đến 1 sân khấu "bùng nổ" khiến mọi người "đứng ngồi không yên". Nam ca sĩ liên tục cởi áo, đưa ra các gợi ý cho cả 3 khách mời.

Sau phần trình diễn đầy sôi động và nhiều màu sắc đỏ đen thay đổi liên tục, Ngọc Phước bất ngờ gọi Isaac là ông xã, nam ca sĩ cũng không ngần ngại gọi nữ diễn viên là bà xã. 


Ngọc Phước nhắn nhủ trước khi Isaac đưa ra màu chính thức: “Dù gì cũng đã gọi một tiếng ông xã, bà xã, giờ anh chọn màu nào mà tình cảm vợ chồng mình không sứt mẻ đó nhe”.

Sau cùng, màu sắc Isaac đưa ra là màu đỏ, chính điều này đã làm trái tim của Ngọc Phước và Hải Triều tan nát. Dù bị Isaac bội bạc, song Hải Triều vẫn tỏ thái độ ghen khi MC Thành Trung ôm Isaac ngay trên sân khấu.

Khách mời vòng hai chính là những thành viên đến từ câu lạc bộ Vovinam AVS. Các thành viên của câu lạc bộ sẽ thi đấu đối kháng với nhau qua 3 vòng, đó là bật nhảy, nhào lộn và đá tốc độ. 


Ngọc Phước sau một hồi lấy kinh nghiệm thi đại học ra để phân thích thì quyết định chọn màu đen, Hải Triều cũng chung một chí tuyến. Điều này buộc Thùy Anh phải chọn màu đỏ.

Sau ba vòng thi đấu đối kháng, đội đỏ đã là người giành chiến thắng. Điều này giúp Thùy Anh thêm một lần nữa mang về giải thưởng 10 triệu đồng. Và bộ đôi Hải Triều, Ngọc Phước vẫn “trắng tay” sau 2 vòng chơi.

Khách mời vòng ba là phần trình diễn của hai vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo. Câu hỏi thử thách sẽ được đưa ra sau màn biểu diễn nên đòi hỏi khách mời cũng như những người chơi phải quan sát thật kỹ từng chi tiết. Cả ba khách mời đều chọn màu đỏ và đó cũng là kết quả chính xác cuối cùng, chính vì thế cả ba khách mời đã cùng chia nhau khoản tiền thưởng 15 triệu đồng. 


Sau 2 vòng chơi thì 3 khách mời cuối cùng cũng đã có tiếng nói chung khi tất cả đều chọn màu đỏ. Qua đó cũng đã may mắn giành được tiền thưởng của vòng này.