GIẢI TRÍ

Isaac tình tứ bên Á hậu Phương Nhi, fans tích cực 'đẩy thuyền'

Tuệ Lâm • 06-01-2023 • Lượt xem: 629
Isaac tình tứ bên Á hậu Phương Nhi, fans tích cực 'đẩy thuyền'

Sau cơn sốt MV Vượt qua Everest, bộ ảnh mới của Isaac - Á hậu Phương Nhi tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội. 


Ngay sau khi công bố, dự án Vượt qua Everest nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng bởi độ đẹp đôi của Isaac và Á hậu Phương Nhi. 


Mới đây, cả hai tiếp tục khiến người hâm mộ "điêu đứng" với bộ ảnh thời trang "tình bể bình". 


Ở những shoot hình đầu tiên, khán giả không khỏi xuýt xoa khi Isaac và Á hậu Phương Nhi đều diện trang phục trẻ trung và có màu sắc đồng điệu. Cả hai khá thoải mái khi tạo dáng tình tứ bên nhau. 


Theo Isaac, bộ ảnh là món quà đầu năm mà anh và Á hậu Phương Nhi dành tặng đến những khán giả đã yêu quý, ủng hộ cả hai trong thời gian vừa qua. 


Trên trang cá nhân, giọng ca Anh sẽ về sớm thôi viết: "Cảm ơn mọi người đã yêu thích sản phẩm mới nhất của Isaac - Vượt qua Everest với sự kết hợp lần đầu tiên của Isaac và Phương Nhi. Bộ ảnh này như một món quà đầu năm mới gửi đến tất cả khán giả đã yêu mến Isaac và Phương Nhi. Xin chúc mọi người một năm mới với thật nhiều thuận lợi và thành công". 


Chỉ sau khi đăng tải vài giờ, bộ ảnh nhận được hơn 24 nghìn lượt tương tác. Fans tích cực "đẩy thuyền" bởi độ đẹp đôi. Ai nấy đều xuýt xoa: "Trai tài gái sắc", "Trời sinh một cặp". 


Trước đó, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp gốc Thanh Hóa từng khiến "hội chị em" thích thú khi chia sẻ hình mẫu là giọng ca Tôi đã quên thật rồi. 


Trong khi đó, nhận xét về Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, giọng ca gốc Cần Thơ không ngần ngại dành những lời có cánh. "Phương Nhi không chỉ xinh đẹp mà còn chăm chỉ và chuyên nghiệp. Bất kể ai làm việc với cô ấy đều sẽ nhận ra bản thân đã có một quyết định đúng đắn" - anh nói. 


Sau khi xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi hiện đang bận rộn với lịch trình dày đặc hậu đăng quang. Bên cạnh đó, cô cũng bắt đầu bén duyên với công việc làm mẫu ảnh và đóng MV. Đồng thời, cô cũng tham gia các hoạt động  giúp đỡ cộng đồng. 


Sau khi thành công với dự án Vượt qua Everest, Isaac mong muốn và quyết tâm chinh phục mục đích mà mình đặt ra trong năm mới này.