GIẢI TRÍ

Jun Phạm đau lòng báo tin bố qua đời, nhiều sao Việt chia buồn  

Đ.N • 13-06-2023 • Lượt xem: 3814
Jun Phạm đau lòng báo tin bố qua đời, nhiều sao Việt chia buồn  

Thông tin bố ruột Jun Phạm qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nhanh chóng, rất đông bạn bè đã vào chia buồn, động viên nam ca sĩ. 

Xem thêm:

Đoạn kết ngọt ngào cho chuyến du lịch của bố con Jun Phạm

Jun Phạm tỏ tình với mọi điều xung quanh ngày Valentine

Sáng 13/6, Jun Phạm thông báo về sự ra đi của bố ruột. Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook, anh đau buồn viết: “Cá nhân Jun định không muốn mọi người bận lòng nhưng biết rằng rất nhiều anh chị em bạn bè biết và thương bố Thu nên ngày hôm nay - 13/6/2023 sẽ là ngày tang cuối cùng của bố nên Jun xin thông báo sự mất mát lớn lao này của gia đình đến với toàn thể mọi người.

Bố Thu đã về trời thanh thản - nhẹ nhàng với sự có mặt đầy đủ của đại gia đình và bạn bè thân thiết là điều hạnh phúc nhất của con cháu. Tang lễ diễn ra bất ngờ và nhiều bối rối - kính mong anh chị em bạn bè hoan hỉ bỏ qua cho gia đình Jun và gửi đến bố Thu lời cầu nguyện yêu thương cùng nhiều niệm lành trên hành trình đến với cõi Phật A Di Đà!”. 


Cựu thành viên nhóm nhạc 365 đau lòng thông báo bố ruột qua đời. 

Theo chia sẻ, hôm nay chính là ngày tang cuối cùng của bố Jun Phạm. Dù không muốn chia sẻ chuyện buồn đến với bạn bè, khán giả nhưng nam ca sĩ cho biết, có nhiều anh chị, bạn bè thương quý bố nên anh quyết định công khai thông tin để mọi người biết, đến thắp nén hương đưa bố của giọng ca sinh năm 1989 về trời. 

Bên dưới phần bình luận, rất đông sao Việt đã để lại lời chia buồn cũng như động viên đến Jun Phạm trước sự mất mát to lớn này. Nguyễn Trần Trung Quân thương xót bày tỏ: “Em bàng hoàng quá Phạm Duy Thuận ơi… Em xin chia buồn cùng anh và toàn thể gia đình mình. Thương anh và bố Thu thật nhiều”, Á hậu Hà Thu viết: “Em xin chia buồn cùng anh Jun và gia đình ạ. Nguyện cho bố sớm đến với cõi Phật!”, NSƯT Mỹ Uyên: “Trời giờ chị mới thấy. Chia buồn cùng em nha. Thương em”,... Bên cạnh đó, đông đảo khán giả cũng gửi lời chia buồn đến cựu thành viên nhóm 365. 

Jun Phạm và bố ruột từng xuất hiện trong series vlog “Đi thôi bố ơi!”. Bố ruột giọng ca sinh năm 1989 cũng để lại nhiều ấn tượng với hình ảnh giản dị, mộc mạc nhưng cũng không ngại cùng con trai thực hiện các thử thách hay pha trò. Những thước phim ghi lại khoảnh khắc gần gũi, chân thật của hai bố con Jun Phạm nhận được sự phản ứng nhiệt tình của khán giả.